Hoa hậu H’Hen Niê “đọ” catwalk cùng Á hậu Hoàng Thùy tại Brave Tour TP.HCM


2saigon – Sau thành công của chương trình Brave Tour diễn ra tại Đắk Lắk vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 tiếp tục tổ chức chương trình “Brave Tour – hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” tại TP.Hồ Chí Minh, với sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy, Người đẹp Áo dài Mỹ Duyên và Người đẹp Thể Thao Huỳnh Tiên.

“Cuộc đua kỳ thú”: Được cứu, đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) bung sức để thoát khỏi vị trí nguy hiểm

Thu Thủy thẳng tay tát “con gái” tại “Ơn giời cậu đây rồi”

Bên cạnh đương kiêm Hoa hậu H’Hen Niê là người đồng hành xuyên suốt với Brave Tour, Á hậu Hoàng Thùy – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 cũng là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chờ đợi của khán giả trong chương trình. Dù khá bận với lịch trình tập luyện và ghi hình chuẩn bị cho Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy vẫn tâm huyết và dành thời gian đến với Brave Tour tại TP.HCM. Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Á hậu Hoàng Thùy vô cùng hào hứng để chia sẻ, truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ tham gia chương trình.

Rất đông các bạn trẻ đã có mặt tại Trung tâm sự kiện và triển lãm White Palace Phạm Văn Đồng, TP.Hồ Chí Minh để đón chào sự xuất hiện của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ cho mọi người khi cùng nhau catwalk. Đây là một trong những lần hiếm hoi Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ Việt Nam “đọ” kỹ năng trình diễn ngang tài ngang sức.

Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê chọn phong cách có phần hoang dã, với tóc xù, trang phục menswear may bằng chất liệu vải thổ cẩm của nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm thì Á hậu Hoàng Thùy chọn phong cách công chúa nữ tính trong chiếc váy xòe của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Cả hai khiến không khí thêm phần náo nhiệt bởi năng lượng tràn đầy và sẵn sàng gặp gỡ giao lưu cùng các bạn trẻ.

Kết thúc Brave Tour tại TP.HCM, chương trình sẽ tiếp tục hành trình với điểm đến tại Hà Nội (ngày 17/08) và Đà Nẵng (ngày 24/08).

Minh Nguyễn
Photo: Sang Đào, Thiên An, Tân Lê


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Cuộc đua kỳ thú”: Được cứu, đội Cam (Kỳ Duyên – Minh Triệu) bung sức để thoát khỏi vị trí nguy hiểm

2saigon - Rời Kon Tum, hành trình Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với xứ sở “hoa...

Close