Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng khoe ảnh tự nhiên đầy trong trẻo


2saigon – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 đã xác định được 4 đội cuối cùng trụ lại với cuộc thi năm nay. Trong đó, đội Vàng với sự tham gia của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng hiện đang nhận được sự quan tâm và kỳ vọng từ khán giả.

Nhớ lại kỷ niệm xưa, Quốc Đại “bật khóc” rối rít cảm ơn vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy

Trường Giang xúc động trước sự trưởng thành của cậu học trò Phát La tại “Ơn giời”

Trong tập 8 vừa lên sóng tối 24/08, đội Vàng đã về nhất. Để kỷ niệm chiến thắng đầu tiên này, cả hai quyết định gửi tặng đến khán giả bộ ảnh mặt mộc được thực hiện dựa trên cảm hứng về quá trình tham gia cuộc đua của đội Vàng.

Khi nhận lời tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú, nhiều người đã hoài nghi về khả năng tiến xa của đội Vàng khi cả hai đều là những hoa hậu, á hậu. Tuy nhiên, đội Vàng đã chứng minh “vàng thật không sợ lửa” khi liên tục thể hiện bản thân thông qua từng thử thách của cuộc đua. Nếu như Hoa hậu H’Hen Niê có lợi thế về thể lực, sức khỏe thì Á hậu Lệ Hằng khiến khán giả bất ngờ về trí thông minh và suy luận. Phần lớn các thử thách liên quan giải toán, giải đố đều được Á hậu Lệ Hằng xử lý khéo léo và tinh tế.

Nói về bộ ảnh mặt mộc, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Lệ Hằng cho biết trong quá trình tham gia cuộc đua, cả hai đều để mặt mộc nên quyết định thực hiện bộ ảnh mặt mộc nhằm mang đến cho khán giả góc nhìn chân thực và tự nhiên về đội Vàng. Đó cũng chính là tinh thần và hình ảnh mà đội Vàng mang đến Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

Với thành tích về nhất trong chặng đua tập 8, đội Vàng hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ đội, cũng như các đội đua khác trong cuộc thi.

Minh Nguyễn
Photo: Hậu Lê
Stylist: D2 Styling Agency
Makeup: Xi Quan Le
Trang phục: Lâm Gia Khang, Just K


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhớ lại kỷ niệm xưa, Quốc Đại “bật khóc” rối rít cảm ơn vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy

2saigon - Đến với vòng Bán kết 6 thí sinh còn lại: Tấn Đạt, Hà Mi, Vongsaynha Keonakhon, Hồ Ngọc...

Close