Hoa hậu Thu Thủy, Phương Trinh Jolie và sự kiện yoga “mười năm có một” tại Việt Nam


(2SaiGon) – Người nổi tiếng và có ảnh hưởng tại Việt Nam cùng các thầy yoga hàng đầu của Tập đoàn CMG.ASIA sẽ tham gia buổi tập yoga tập thể vào ngày 18/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.HCM) trong khuôn khổ triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA.

Bộ ảnh Sài Gòn và những cái “nhứt” sẽ khiến bạn yêu nơi này hơn

Isaac gây bất ngờ khi thử sức với bản ballad buồn “Ta đã yêu chưa vậy”

Celebrity Yogathon bắt đầu từ 8h đến 10h sáng ngày 18/8. Các nghệ sĩ cùng khoảng 250 người tham gia sự kiện yoga tập thể dưới sự hướng dẫn của thầy yoga quốc tế đang giảng dạy tại CMG.ASIA.

LEEP_Poster_ A2 (3)

Trên trang cá nhân, với vị trí Đại sứ YogaPlus, Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy chia sẻ thường xuyên các video, hình ảnh thực hành yoga tại nhà. Cũng như quảng bá, lan truyền niềm đam mê với bộ môn thể dục đến từ Ấn Độ.

Hoa hậu Thu Thủy biết đến yoga từ những năm đầu 2000, khi đó rất ít người tập yoga ở Việt Nam. Chị dành mỗi ngày ít nhất hai tiếng để tập yoga, dù bận rộn, đi công tác, ốm hay mệt mỏi. Đến nay, hoa hậu đã gần như tập luyện thuần thục các động tác từ khó đến dễ. “Lúc đó tôi nghĩ yoga là một bộ môn gì đó rất thần bí từ Ấn Độ, được du nhập qua phương Tây và trở thành mốt. Bởi khi tập những người bạn của tôi thường nhẩm những câu nói thần bí, mà sau này tôi biết được là những câu mantra”, Hoa hậu Việt Nam 1994 nhớ lại.

YogaPlus_ThuThuy_TDY_14102016 (24)

Mỗi ngày, Phương Trinh Jolie đều dành thời gian cho việc tập luyện. Dù lịch trình bận rộn cô vẫn cố gắng đến phòng tập đều đặn. Theo Phương Trinh Jolie, để sở hữu vóc dáng gợi cảm và những màn biểu diễn nóng bỏng trên sân khấu, cô phải tập luyện rất vất vả.

 

YogaPlus_ThuThuy_TDY_14102016 (3)

Phương Trinh Jolie thường dành 15 – 20 phút thực hiện các động tác bụng và trồng chuối ngược để máu dồn về đầu làm trẻ hóa làn da. Sau khoảng 3 năm tập yoga, cô tự tin thực hiện được hầu hết những động tác khó trong bộ môn này.

IMG_1471_logo

Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động của triển lãm thể hình và giải trí LEEP ASIA – kỷ niệm 10 năm thành lập Tập đoàn CMG.ASIA. LEEP ASIA sẽ diễn ra trong 3 ngày 18-19-20/8. Các hoạt động thú vị còn lại là Muscle Contest Việt Nam, LEEP Leadership Talks, Muay Thai Fight Night, CMG Fitness & Entertainment Awards…

IMG_1248_logo

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bộ ảnh Sài Gòn và những cái “nhứt” sẽ khiến bạn yêu nơi này hơn

Mỗi nơi sẽ đều có một nét riêng, văn hoá riêng, và con người với cá tính và cách sống...

Close