Hoa Hậu Trái Đất 2018 Nguyễn Phương Khánh gặp gỡ báo giới, “Ngôi sao danh vọng toàn quốc 2018″ chính thức ra mắt


2saigon – Nguyễn Phương Khánh đã ghi vào lịch sử nhan sắc Việt khi trở thành sắc đẹp Việt đầu tiên giành vương miện một cuộc thi Hoa hậu thuộc top 5 cuộc thi lớn nhất thế giới. Báo chí thế giới đã liên tục đưa tin về Phương Khánh suốt thời gian qua là một minh chứng.

Giang Hồng Ngọc: Tôi không có ý định chạy đua cùng ai

“Ơn giời”: Trường Giang – Lê Dương Bảo Lâm diễn sung khiến giám khảo Hoài Linh phải “nhập cuộc”

Trước Nguyễn Phương Khánh, “chiến binh” đầu tiên của dự án là Dương Nguyễn Khả Trang đã đăng quang cuộc thi Super Model International 2018 được tổ chức tại Thái Lan. Có thể nói, Quán Quân “Siêu mẫu Quốc tế 2018” Dương Nguyễn Khả Trang đã tạo nên một sự khởi đầu tốt đẹp cho dự án. Cùng với Dương Nguyễn Khả Trang, siêu mẫu Diệu Huyền- ứng viên của dự án- cũng đã có thành tích gây chú ý khi cùng CEO dự án, Nam vương Manhunt 2017 Trương Ngọc Tình trở thành vedette tại sàn diễn Newyork couture cùng các Hoa hậu, siêu mẫu Quốc tế trong tuần lễ thời trang haute couture Newyork.

Vậy là, chỉ sau 2 tháng chính thức công bố dự án, sự thành công hơn cả mong đợi của “chiến binh” Nguyễn Phương Khánh đã khẳng định với công chúng những hoài bão của dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” sớm trở thành hiện thực. Những người sáng lập dự án như Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, NTK Cory Dũng Trần, bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên đã chuẩn bị hơn 10 năm để có một khởi đầu thành công vang dội của dự án hiện nay. Trên hành trình chuẩn bị cho giấc mơ chinh phục các đấu trường nhan sắc thế giới này, các thành viên dự án đã hội đủ kinh nghiệm qua việc hỗ trợ hàng loạt tên tuổi bước đến vinh quang như Manhunt international 2017 Trương Ngọc Tình, Miss Globe 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa hậu Phạm Hương, Á hậu Hoàng My, Á hậu Trương Thị May…

Nam vương Manhunt Ngọc Tình chia sẻ: “Sau 02 buổi casting tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi đã chọn được một số ứng viên đủ tiêu chí tham gia Hoa hậu trái đất. Sau đó, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn kỹ lưỡng và nhận thấy Phương Khánh rất phù hợp với tiêu chí cuộc thi Hoa hậu trái đất, bởi nhiệt huyết, đam mê và khát vọng của cô ấy trong những vấn đề xã hội, bảo vệ môi trường, mong đem đến mọi điều tốt lành và trong lành đến cho mọi người”.

Không chỉ “tìm đúng người, đặt đúng chỗ”, Dự Án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” còn thể hiện sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng của mình khi mời Hoa hậu trái đất Angelia Ong, Hoa hậu Trái đất- không khí 2016, Michelle Gomez.

Và đặc biệt là ông bà Chủ tịch cuộc thi Miss Earth trực tiếp tới Việt Nam cùng tham vấn để tìm được những ứng viên sáng giá. Lần đầu gặp Phương Khánh tại cuộc casting dự án ở Hà Nội, Hoa hậu Angelia Ong đã bày tỏ sự ấn tượng đối với Phương Khánh, khen ngợi sự tự tin, sắc sảo của cô khi cô trả lời ứng xử với Hoa hậu Ong bằng tiếng Anh trôi chảy, thông minh. Và cô cũng đã tạo thiện cảm ngay từ ban đầu qua các phần phỏng vấn với ông bà Chủ tịch Miss Earth tại các buổi phỏng vấn casting tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chiến thắng đầu tiên của Phương Khánh được ghi nhận khi vượt qua các đối thủ nặng ký tại hai vòng casting dự án “Ngôi sao danh vọng- Leading stars project”, với gần 30 gíam khảo chuyên môn cao trong lĩnh vực nhan sắc và đáng lưu tâm là các vị giám khảo Quốc tế.

Hôm nay, trong buổi giao lưu gặp gỡ Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh, dự án “Ngôi Sao Danh Vọng- Leading Stars Project” cũng chính thức công bố các ứng viên “Ngôi Sao Danh Vọng” Toàn Quốc đã được tuyển chọn gắt gao sẽ tham gia các cuộc thi nhan sắc thế giới trong thời gian tới mà hiện nay Leading media đang nắm giữ bản quyền gồm: Mister international, Manhunt International, Mister Global, Miss Earth, Super Model International, Mister Global Teen, Mister Tourism World, Mister Model, Miss Asian Global, Miss Global.

16 gương mặt đã được chọn vào “Ngôi Sao Danh Vọng” Toàn Quốc bao gồm: Nguyễn Phương Khánh – Miss Earth 2018, Dương Nguyễn Khả Trang – Supper Model International 2018, Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Nữ Hoàng Trang Sức 2017, Đặng Thanh Ngân – Á Hậu Đại Dương 2017, Võ Đông Hạ – Gải Đồng Siêu Mẫu 2018, Nguyễn Khánh Vân – Giải Bạc Siêu Mẫu 2018, Lê Thị Kiều Nhung – Á Hậu 1 Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018, Lê Thu Trang – Top 10 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Thị Kim Nhung, Nguyễn Hồng Anh – Top 1 Next Top Model Online, Nguyễn Thị Hải Yến – Hoa Khôi Nam Bộ, Nguyễn Ngọc Mẫn Nhi, Nguyễn Hoàng Thu Trúc, Mai Tuấn Anh – Giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2015, Trịnh Văn Bảo – Giải Đồng Siêu Mẫu Việt Nam 2018, Nguyễn Hùng Cường – Á Quân 2 Việt Nam Fitness Model 2017. Trong số này, Nguyễn Phương Khánh và Dương Nguyễn Khả Trang đã “ra quân” thắng lợi.

Với các ứng viên còn lại, trong thời gian tới đây, các ứng viên này sẽ được đào tạo, huấn luyện cùng các chuyên gia nhan sắc hàng đầu trong nước và Quốc tế chuẩn bị sẵn sàng cho việc “chinh chiến” trên đấu trường thế giới. Thành công của Hoa hậu trái đất Nguyễn Phương Khánh, Quán quân Siêu mẫu Quốc tế Dương Nguyễn Khả Trang hay siêu mẫu Diệu Huyền sẽ tiếp lửa cho các ứng viên tự tin hơn, quyết liệt hơn trên hành trình chinh phục vị thế mới cho nhan sắc Việt ở Quốc tế.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Giang Hồng Ngọc: Tôi không có ý định chạy đua cùng ai

2saigon - Một năm sau khi ra mắt CD “Bay về thời gian”, Giang Hồng Ngọc khá im ắng. Nhiều...

Close