Hoàng Phi Kha hào hứng cùng các thí sinh nước ngoài hoạt động ngoài trời tại Thái Lan


2saigon – Những ngày qua, Hoàng Phi Kha cùng các thí sinh đến từ 13 nước Châu Á của cuộc thi Hoa hậu và Nam Vương Châu Á Quốc Tế 2018 tham gia các hoạt động do ban tổ chức đề ra trước thềm thi chung kết.

Ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục làm MC “Hãy nghe tôi hát” mùa 3

Nguyên Khang đưa mẹ du ngoạn New Zealand

Là một trong ba đại diện Việt Nam đến từ thành phố Huế tham gia đấu trường quốc tế của cuộc thi Miss & Mister Asian international 2018, Hoàng Phi Kha đang hào hứng tham gia các hoạt động như chụp hình bikini, chụp hình với sản phẩm nhà tài trợ, hoạt động ngoài trời tại thành phố Bangkok Thái Lan.

Hoang Phi Kha (1)

Cuộc thi năm nay quy tụ nhiều thí sinh cả nam lẫn nữ đến từ 13 nước Châu Á tham gia, mỗi nước có thể nhiều nhất là 3 đại diện tham gia thi đấu. Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 1/3 dành cho phần thi quốc phục và đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra ngày tiếp theo tức là ngày 2/3.

Hoang Phi Kha (2)

Á vương Hoàng Phi Kha cho biết, hiện tại tinh thần rất thoải mái và tự tin vì những ngày qua anh thực hiện rất tốt các thử thách mà ban tổ chức cuộc thi đưa ra và được đánh giá là một trong những thí sinh nặng ký nhất trong năm nay. Ngoài ra, Hoàng Phi Kha là đại diện đến từ Việt Nam duy nhất nằm trong top được dự đoán sẽ giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi do các thí sinh nước bạn bình chọn.

Tuy nhận lời tham gia cuộc thi này khá trễ nhưng nam diễn viên Điệp Vụ Chân Dài đã cố gắng hết sức mình để vượt qua tất cả các phần thi với sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Hoàng Phi Kha đã làm mọi người cảm phục khi lấy lại vóc dáng vạn người mê sau 15 ngày luyện tập giảm được gần 5 kg.

Hoang Phi Kha (3)

Với nhiều thành tích đáng nể khi giành được từ các cuộc thi trong nước, Hoàng Phi Kha còn được biết đến khi xuất hiện với các vai diễn trong phim Bình Tây Đại Nguyên Soái, Thương nhau để đó, Điệp vụ chân dài, Mùa valetine ấy, tình yêu lạc lối ….và dành được sự yêu mến của khán giả qua vai trò vedette trong các chương trình thời trang trong nước.

Hoang Phi Kha (4)

Vì màu cờ sắc áo khi là một trong những đại diện sáng giá nhất của Việt Nam đem chuông đi đánh xứ người, Hoàng Phi Kha chỉ mong sao mình sẽ nhận được giải thưởng cao nhất để ghi dấu ấn và làm rạng danh tên tuổi Việt Nam trên đấu trường nhan sắc tầm cỡ quốc tế trong cuộc thi Miss & Mister Asian international 2018.

Hoang Phi Kha (5)

Hoang Phi Kha (6)

Hoang Phi Kha (7)

Hoang Phi Kha (8)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục làm MC “Hãy nghe tôi hát” mùa 3

2saigon - Trong mùa thứ 3 "Hãy nghe tôi hát", Nguyên Vũ sẽ một mình đảm nhận vị trí dẫn...

Close