Hoàng Thùy khoe vòng 1 quyến rũ trong trang phục chưa kịp mặt tại Miss Universe 2019


2saigon – Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi diện trang phục dạ hội mang đến Miss Universe 2019 nhưng chưa có dịp mặc trình diễn trong sự kiện trao giải “Ngôi sao của năm”.

Trọng Hiếu Idol bất ngờ tỏ tình với “mỹ nhân chuyển giới” Hoài Sa

NSƯT Trịnh Kim Chi đón xuân sớm với dàn hoa nở rộ tại Hà Nội

Trước đó, khi tham dự chương trình Wechoice Awards 2019, Á hậu Hoàng Thùy diện lại bộ dạ hội màu xanh của NTK Hoàng Hải – từng được cô mặc trong đêm chung kết Miss Universe 2019. Lần này, cô tiếp tục diện bộ dạ hội còn lại trong ba bộ dạ hội mang đến Miss Universe 2019.

Được NTK Trần Hùng đầu tư tâm huyết nhằm tôn vinh vóc dáng của Á hậu Hoàng Thùy, bộ trang phục không chỉ giúp Á hậu Hoàng Thùy thêm phần xinh đẹp mà còn góp phần khẳng định thần thái, cá tính đặc trưng của cô: mạnh mẽ nhưng không kém phần gợi cảm, duyên dáng. Nói về trang phục này, Á hậu Hoàng Thùy cho biết cô từng cân nhắc để diện cho đêm bán kết hoặc chung kết Miss Universe 2019, tuy nhiên ở thời điểm đó, cô đã lựa chọn bộ trang phục khác vì muốn để dành trang phục này khi trở về Việt Nam.

Với lần xuất hiện rạng rỡ này, Á hậu Hoàng Thùy vinh dự được trao giải thưởng “Extraordinary Costume” – Trang phục đẹp nhất tại sự kiện “Ngôi sao của năm”. Sau khi trở về từ Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy liên tục nhận được nhiều lời khen về gu thời trang ấn tượng, cá tính.

Minh Nguyễn
Photo: Quang Đức
Costume: Trần Hùng
Make Up: Quân Pu
Stylist: Cindy Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
NSƯT Trịnh Kim Chi đón xuân sớm với dàn hoa nở rộ tại Hà Nội

2saigon - Mới đây, nhân chuyến đi công tác tại Hà Nội, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có dịp tham...

Close
fresh spam shop