Lý Nhã Kỳ tỏa sáng kiêu kỳ với trang phục “độc, lạ”


2saigon – Khéo chọn những trang phục Haute Couture từ thương hiệu thời trang của NTK Nguyễn Công Trí, Lý Nhã Kỳ ghi điểm tuyệt đối nhờ khả năng phối đồ tinh tế với phụ kiện trang sức đẹp và sang trọng.

Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn chấp nhận mạo hiểm khi đóng phim “Lật Mặt 3″

Hoàng Phi Kha hào hứng cùng các thí sinh nước ngoài hoạt động ngoài trời tại Thái Lan

Nhờ trời phú làn da trắng tự nhiên không tì vết và vóc dáng ngày càng hoàn hảo, nhìn Lý Nhã Kỳ, thật khó đoán định chính xác tuổi của mỹ nhân. Dù chọn trang phục kín đáo hay sexy, định hình phong cách sang chảnh hay trẻ trung quyến rũ thì ở cô vẫn toát lên thần thái tuyệt vời đầy thanh xuân viên mãn.

8U9A8190

Không riêng trang phục giúp tôn vóc dáng, trang sức phối cùng giúp Lý Nhã Kỳ biến hóa quyền uy, lúc như một nàng Công chúa kiêu kỳ, lúc lại như Nữ hoàng của trường phái cổ điển. Không thể phủ nhận rằng khi đó, tone trang điểm nâu hồng càng tạo nên sự tiệp màu đầy kích thích với mắt người xem.

8U9A8205

Chia sẻ về bộ ảnh mới, Lý Nhã Kỳ khẳng định: Với phụ nữ, không gì quan trọng hơn là giữ cho chính mình luôn hạnh phúc để sẵn sàng yêu thương, sẵn sàng mạnh mẽ. Một ngày nào đó, bạn chợt nhận ra mình đang già hơn, xấu đi… thì cũng đừng lo lắng. Yêu chính mình, làm đẹp cho chính mình theo cách của riêng mình, đó vốn dĩ là tài năng thiên phú của phái đẹp.

8U9A8210

8U9A8221

8U9A8233

8U9A8238

8U9A8253

8U9A8285

8U9A8298

8U9A8336

8U9A8338

Minh Nguyễn
Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Minh Lộc
Trang phục: NTK Nguyễn Công Trí


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Huy Khánh, Kiều Minh Tuấn chấp nhận mạo hiểm khi đóng phim “Lật Mặt 3”

2saigon - Nhiều khán giả không khỏi thót tim khi xem cảnh Huy Khánh và Kiều Minh Tuấn bị chôn...

Close