Mothercare – Thiên đường cho mẹ và bé từ Anh Quốc có mặt tại Việt Nam


MothercareVN

2saigon – Mothercare được biết đến là nhà bán lẻ hàng đầu thế giới trong ngành hàng Mẹ & Bé, sẽ khai trương cửa hiệu đầu tiên ở thị trường Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2018.

“Ai sẽ thành sao” : Hoàng Oanh hốt hoảng bảo vệ cô gái bị Quang Bảo “thả thính”

Dàn sao Việt đến chúc mừng nghệ sĩ điêu khắc Hương Phan

Cửa hàng đầu tiên của Mothercare toạ lạc tại Crescent Mall – một trong những Trung tâm thương mại đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Với diện tích 286m2, Mothercare sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các dòng sản phẩm tiêu chuẩn Anh Quốc dành cho mẹ trong suốt thai kỳ lẫn giai đoạn ở cử và em bé sơ sinh đến 5 tuổi. Nhận thấy Việt Nam là một thị trường mới tiềm năng trong ngành hàng Mẹ và Bé, Mothercare mong muốn mang đến những sản phẩm đa dạng, thiết kế sáng tạo, chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của các gia đình Việt Nam.

MOTHERCARE

Ra đời tại Anh từ năm 1961, với lịch sử hoạt động hơn nửa thế kỷ, Mothercare đã có 1,300 cửa hàng tại 61 quốc gia khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Riêng tại châu Á đã có 237 cửa hàng đặt tại Trung Quốc, Đài Loan, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Phillipines, Indonesia… Đặc biệt những thị trường khó tính như Singapore, Hong Kong, Mothercare vẫn chinh phục và trở thành thương hiệu yêu thích nhất trong lĩnh vực này. Qua đó chứng tỏ, Mothercare đã thành công trong việc chiếm trọn tình cảm của hàng triệu bà mẹ trên toàn thế giới.

Sẽ không quá lời khi ví Mothercare như một thiên đường cho mẹ và bé trong giai đoạn từ sơ sinh đến 8 tuổi. Ngành hàng về trang phục, phụ kiện chiếm đến 60%. Bất kỳ món đồ nào mà mẹ bỉm sữa và các em bé cần đều được tìm thấy tại đây. Ngoài ra, vật dụng sinh hoạt và đồ chơi trẻ em tại Mothercare cũng vô cùng đa dạng. Trong giai đoạn đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam, Mothercare sẽ tập trung những sản phẩm mới, sáng tạo và độc đáo nhất dành cho các bé dưới 5 tuổi.

MothercareVN

Một điểm khác biệt nữa của Mothercare so với các cửa hàng mua sắm bình thường, đó là định hướng đề cao kết nối giữa các các thành viên trong gia đình để cùng chăm sóc bé cũng như giữa nhiều gia đình với nhau. Những khách hàng của họ cùng gia nhập vào câu lạc bộ mà Mothercare thành lập, cùng nhau chia sẻ các giải pháp chăm sóc mẹ bầu và trẻ nhỏ một cách khoa học, hiệu quả nhất. Với slogan “Welcome to the club”, như một lời mời thân thuộc, đáng tin cậy mà Mothercare gửi đến các các gia đình nhằm hỗ trợ và truyền cảm hứng để họ thực hiện tốt thiên chức của mình.

Với chiến lược mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng cùng những trải nghiệm khác biệt cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, Mothercare hứa hẹn sẽ trở thành nơi mua sắm lý tưởng cho Mẹ và Bé cũng như sớm dành được sự tin yêu của các gia đình trẻ Việt Nam.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
rau_wknc
Trồng rau, trái không phân thuốc giữa Sài Gòn

Ông Nguyễn Thành Đại (ngụ 409/114 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM) hiện có 2 ha đất vườn...

Close