Ngọc Thanh Tâm ngồi “ghế nóng” cùng “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong và Dương Triệu Vũ


2saigon – Vừa qua, diễn viên Ngọc Thanh Tâm được BTC dự án “Ngôi sao danh vọng” mời ra Hà Nội để làm giám khảo lựa chọn những ứng viên tiềm năng tham gia các đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc giành ngôi vị quán quân “Người Hát Tình Ca” mùa 3

Nguyễn Đình Thanh Tâm “bật mí” hình ảnh và thông tin chính thức về dự án #NDTT Come Back

Được biết, dù mới hoạt động chính trong lĩnh vực diễn xuất được vài năm, nhưng Ngọc Thanh Tâm đã gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật như: Top 5 “Nữ diễn viên điện ảnh, truyền hình được yêu thích” của Mai Vàng 2014, giải “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” The Magic Box 2015, giải “Diễn viên Triển vọng” của giải thưởng điện ảnh Cánh Diều 2015, “Nghệ sĩ triển vọng của năm” tại ELLE Style Awards 2017… và thường xuyên được đề cử các giải thưởng điện ảnh trong nước và quốc tế.

3

Việc BTC “Ngôi sao danh vọng” lựa chọn Ngọc Thanh Tâm là giám khảo không chỉ để các nhân tố trẻ noi gương, phấn đấu theo mà còn hi vọng nữ diễn viên “Đảo của dân ngụ cư” có thể chia sẻ kinh nghiệm về sự tự tin trong cách giao tiếp khi làm việc trong môi trường giải trí trong, ngoài nước. Xuất hiện trong buổi casting, Ngọc Thanh Tâm gây chú ý với hình ảnh cá tính khi để tóc búi cao, mặc đầm giả vest khoe đôi chân thon gọn.

4

Ở hàng ghế nóng, Ngọc Thanh Tâm vui vẻ hội ngộ đàn anh thân thiết Dương Triệu Vũ và “Hoa hậu Trái đất 2015” Angelia Ong. Trong suốt buổi làm việc, Ngọc Thanh Tâm thể hiện sự công tâm, nghiêm túc khi thẳng thắn đưa ra nhận xét cho từng thí sinh. Không dừng lại ở việc chỉ ra những thế mạnh và điểm yếu, cô còn thoải mái chia sẻ cho đàn em cách để luôn tỏa sáng, tự tin trước ống kính cũng như trong cách giao tiếp.

6

7

 

8

10

11

14

16

18

21

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc giành ngôi vị quán quân “Người Hát Tình Ca” mùa 3

2saigon - Sèn Hoàng Mỹ Lam xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân với màn trình diễn ấn tượng...

Close
fresh spam shop