NTK Công Trí tiếp tục ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2020 tại New York Fashion Week


2saigon – Sau khi BST “Cuộc dạo chơi của những vì sao” thành công vang dội tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week vào tháng 2/2019 . NTK Công Trí tiếp tục được mời ra mắt BST Xuân Hè 2020 tại tuần lễ thời trang NYFW vào ngày 9/9/2019.

Hành trình trở thành streamer nổi tiếng của cô gái 23 tuổi Uyên Pu

Dù xui xẻo, Sam cùng Phương Trinh Jolie vẫn mang về số tiền trị giá 65 triệu đồng tại “Tường Lửa”

Với sự ưu ái của truyền thông quốc tế, BST “Cuộc Dạo Chơi Của Những Vì Sao” được xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu thế giới : Vogue.com, Elle.com, WWD.com,……. và rất nhiều ngôi sao thế giới như: Beyonce, Katy Perry, Kate Bosworth, Sophie Turner… chọn mặc trong các sự kiện quan trọng.

Trên trang thông tin chính thức của Tuần lễ Thời trang New York Fashion Week vừa công bố . Tên NTK Công Trí được mời để giới thiệu BST của mình vào tháng 9 này bên cạnh những tên tuổi gạo cội quen thuộc : Anna Sui, Philip Lim, Brandon Maxwell, Jason Wu, Jereme Scott, Prabal Gurung cùng nhiều tên tuổi khác.

Đây là lần thứ hai của người anh cả Thời trang Việt vinh dự giới thiệu các sáng tạo mới nhất của mình tại nơi được mệnh danh là “Thủ đô của Thế giới.”

Bộ sưu tập Xuân Hè 2020 sẽ được ra mắt vào ngày 9/9/2019 tại Gallery I Spring Studios, đây là nơi được nhiều tên tuổi lớn thế giới chọn mỗi khi ra mắt BST Ralph Lauren, Marc Jacob, The Row, Oscar De La Renta, Tom Ford, Calvin Klein… Tuần lễ NYFW sẽ diễn ra từ ngày 4/9/2019 đến 11/9/2019.

BEVERLY HILLS, CA – FEBRUARY 24: Kate Bosworth attends the 2019 Vanity Fair Oscar Party hosted by Radhika Jones at Wallis Annenberg Center for the Performing Arts on February 24, 2019 in Beverly Hills, California. (Photo by Jon Kopaloff/WireImage)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hành trình trở thành streamer nổi tiếng của cô gái 23 tuổi Uyên Pu

2saigon - Sự lên ngôi của mạng xã hội cũng là lúc cụm từ “game streamer” được nhắc đến nhiều...

Close