Phạm Lịch – cô nàng vũ công đa tài


(2SaiGon) – Sự nghiệp của Phạm Lịch bắt đầu được chú ý khi cô đạt Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 3 và sau đó là Quán quân chương trình Thử thách người nổi tiếng.

Mỹ Tâm ra mắt MV hài hước “hút” khán giả trong dịp Tết

Học trò Minh Nhí đăng quang ngôi vị quán quân “Tiếu Lâm Tứ Trụ”

Đối với Phạm Lịch, cô đến với vũ công là vì “tiền” nhưng chính niềm đam mê đã giữ chân cô gái trẻ này theo nghề, dù cho nghề vũ công cũng lắm lúc bạc bẽo và gặp nhiều khó khăn.

IMG_5551

Sự say mê tìm tòi, sáng tạo, đã đem về cho Phạm Lịch nhiều cơ hội làm việc. Hiên tại, Phạm Lịch đang là biên đạo cho Hương Giang trong chương trình The Remix. Ngoài ra, Phạm Lịch còn mở thêm những lớp dạy Jazz cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn này.

IMG_5555

Được biết, sau hơn nhiều năm gắn bó với nghề, Phạm Lịch đã tậu cho mình được cơ ngơi riêng, nơi chốn đi về nho nhỏ nhưng ấm áp. Cô đã khiến cho mẹ vô cùng hãnh diện về mình.

IMG_5546

Tết này, Lịch và mẹ đã có được mái ấm nhỏ tại Sài Gòn sau khoảng thời gian dài sống tạm bợ, nay đây mai đó. Phạm Lịch cũng vừa thực hiện bộ ảnh mới, thể hiện được nét cá tính riêng của mình, cô nàng cũng thường xuyên nhận được nhiều lời mời chụp ảnh nên rất dạn dĩ trước ống kính.

IMG_5820

IMG_5825

IMG_5841

IMG_5844

IMG_5916

IMG_5921

IMG_5923

IMG_5926

Minh Nguyễn
Producer : Nguyễn Thiện Khiêm
Photo : Nghĩa Bùi
Makeup : Hoài Thiện Phương​


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“10 năm làm ở Sài Gòn, lần đầu chúng tôi sẽ biết đường hoa”

Rời quê lên Sài Gòn mưu sinh cả chục năm mà chưa một lần biết đường hoa Nguyễn Huệ, cô...

Close