Lộ diện Top 30 thí sinh xuất sắc có cơ hội vào nhà chung VNTM mùa 9


2saigon – Cuộc đua giành vé vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đang nóng dần hơn bao giờ hết khi top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện.

“3 Cô Gái” chiến thắng 3 lần liên tiếp tại Lô tô show – Phiên bản nghệ sĩ

Á hậu Kim Duyên về thăm quê Cần Thơ, ngẫu hứng trổ tài làm mẫu cùng em trai

Sau vòng thi đầu tiên với thử thách “hoá thân” thành beauty blogger, top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để trực tiếp nhận đề bài từ Ban Giám khảo. Đây sẽ là chặng đua cuối cùng để tìm ra những ứng cử viên sáng giá chính thức giành tấm vé bước vào nhà chung của Vietnam’s Next Top Model mùa 9.

Tại vòng thi đầu tiên, top những thí sinh xuất sắc từ vòng sơ tuyển trên toàn quốc của chương trình đã trổ tài “hoá thân” thành “beauty blogger” cùng “người bạn đồng hành” là bộ chăm sóc da từ Viện Điều Trị Da Nitipon Clinic Việt Nam. Thông qua đó, các thí sinh chia sẻ bí quyết làm đẹp để bản thân tự tin theo cách độc đáo nhất nhằm truyền tải thông điệp “beUnique Beauty – Hãy đẹp theo cách riêng của bạn”.

Chỉ trong thời gian ngắn, hàng loạt video clip sáng tạo của các thí sinh đã tạo nên “cơn bão truyền thông” trên khắp mạng xã hội, nhận được sự quan tâm và ủng hộ đông đảo từ khán giả. Sau khi tổng hợp số điểm từ Ban Giám khảo và tỉ lệ bình chọn của khán giả với tỉ lệ 50:50, top 30 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện.

Vượt qua vòng thi đầu tiên, các “chiến binh mạnh nhất” đã sẵn sàng bước vào chặng đua tiếp theo của chương trình. Liệu những thử thách cam go nào đang chờ đợi các thí sinh phía trước? Ai sẽ thể hiện cá tính độc đáo của bản thân để tiếp tục giành những tấm vé cuối cùng bước vào nhà chung? Cùng chờ đón những diễn biến mới nhất về cuộc đua của top thí sinh xuất sắc nhất Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: