Quán quân Kim Dung cuốn hút trình diễn BST “SS18” cá tính đến từ xứ sở Kim Chi


2saigon – Đêm thứ 3 của Vietnam International Fashion Week (VIFW) Fall/Winter 2017 diễn ra với sự góp mặt của BST “SS18” cá tính đến từ xứ sở Kim Chi của thương hiệu thời trang D.GNAK với NTK Kang Dong-Jun (Kang.D) đã khiến các tín đồ thời trang “bấn loạn” bởi những thiết kế khỏe khoắn, hiện đại.

Lần đầu làm Vedette, ca sĩ Lệ Quyên tự tin trình diễn BST của Vũ Thu Phương

Hồng Vân khâm phục nội lực tuyệt vời của cô bé 10 tuổi Khánh Nhi

Với những gam màu đơn sắc nhưng cách xử lý chất liệu rất tài tình, những đường cắt dứt khoát khiến “SS18” trở nên vô cùng cuốn hút. Show diễn có sự góp mặt của nhiều người mẫu nổi tiếng như quán quân VNTM 2017 – Kim Dung, á quân VNTM 2016 Huy Quang, Hoàng Minh Tùng,…

Qu_n qu_n VNTM 2017 - Kim Dung trong trang ph_c c_a D.GNAK s_i b__c t_ tin tr_n s_n di_n

Đến với VIFW Fall/Winter 2017 lần này, NTK Kang.D chiêu đãi các tín đồ thời trang Việt Nam với BST cực kì “chất” và cá tính của mình. D.GNAK chia sẻ rằng nguồn cảm hứng của đến từ định nghĩa củasự tiền định và tính hoàn hảo được thể hiện qua triết lý “âm dương”. Âm và Dương là hai thái cực đối lập nhưng lại dung hòa lẫn nhau trong một tổng thể.Có thể xác định đc tính chất âm – dương của một vật thông qua màu sắc của nó, chính vì nguyên nhân này nên sự lựa chọn màu sắc của D.GNAK dù đơn giản nhưng cực kì tinh tế. Màu trắng so với màu đỏ nghĩa là âm nhưng vẫn sắc trắng so với màu đen thì lại là dương. Tín đồ Phật giáo tin tưởng rằng mọi sự trên thế giới bắt nguồn từ sự hội tụ của âm và dương. Chính những ý tưởng và khái niệm mang màu sắc triết học đó đã giúp “thai nghén” ra BST ấn tượng này. Các thiết kế của “SS18” là sự kết hợp, tổng hòa giữa phục trang truyền thống của Hàn Quốc với phong cách thời trang phương Tây.

B_ Trang L_ - Tr__ng Ban t_ ch_c ch_c m_ng th_nh c_ng c_a NTK KANG.D

Các sắc màu chủ đạo của BST vẫn là những màu đơn sắc như đen, trắng thường thấy trong hầu hết các BST khác của D.GNAK. Ngoài ra lần này có sự kết hợp cùng với một số màu sắc khác như màu beiges, màu mù tạt và vàng.

Và có sự can thiệp của sắc đỏ đậm – bold red trong một số chi tiết thêu nhỏ. Những đường chỉ đỏ trên bộ trang phục cũng có dụng ý riêng và ý đồ của NTK trong việc sử dụng nó trong BST của mình. Trong tiếng Phạn, màu đỏ có nghĩa là vận mệnh, giống như với văn hóa Việt thì xe chỉ đỏ kết nối nhân duyên, hòa hai vận mệnh thành một đôi.

BST __ t_ng ___c tr_nh di_n _ London Fashion Week 2017 v_a qua

Các phụ kiện thấy trong trang phục là móc khóa và dây đai, dây kéo,… dùng để kết nối 2 phần của bộ trang phục vào thành một chỉnh thể thống nhất. Ngoài ra, trang phục có sử dụng những chi tiết như dải băng, dây nịt dài với màu sắc sinh động.
BST này đã truyền tải thông điệp khá rõ ràng về quan niệm về âm dương, về vận mệnh không thể thay đổi. Những định nghĩa triết học sâu sắc thể hiện trong thời trang cho thấy văn hóa có rất nhiều cách để thể hiện và lưu truyền văn hóa; và văn hóa hay thời trang không bao giờ bị hạn chế bởi thời gian hay địa điểm.

Huy Quang - _ qu_n VNTM 2016 s_i b__c t_ tin tr_n s_n di_n VIFW 2017

BST đầy tính nhân văn và sâu sắc này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong suất diễn thứ hai đêm ngày 2/11 tại sân khấu của VIFW Fall/Winter 2017. Các bộ trang phục sau khi kết thúc show diễn sẽ được trưng bày tại Trung tâm Thương mại Tràng Tiền với hoạt động “See Now Buy Now”.

K_ thu_t x_ l_ ch_t li_u v_ ___ng x_ _ng qu_n b_t m_t

M_c kh_a _ qu_n l_ _i_m nh_n r_t th_ng minh c_a b_ trang ph_c

M_t s_ c_c thi_t k_ _n t__ng kh_c (2)

M_t s_ c_c thi_t k_ _n t__ng kh_c (5)

M_t s_ c_c thi_t k_ _n t__ng kh_c (7)

M_t s_ c_c thi_t k_ _n t__ng kh_c (10)

M_u __ ___c nh_n nh_ m_t c_ch tinh t_

M_u n_ trong trang ph_c m_u _en - m_u c_a th_i c_c '_m'

M_u v_ng m_ t_t n_i b_t trong BST

S_ k_t n_i gi_a b_ trang ph_c v_i m_c kh_a l_ _i_m nh_n th__ng th_y trong BST l_n n_y c_a D.GNAK

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lần đầu làm Vedette, ca sĩ Lệ Quyên tự tin trình diễn BST của Vũ Thu Phương

2saigon - Thương hiệu thời trang cao cấp PHOENIX_V đã trình làng bộ sưu tập “Phượng Hoàng Việt” trong đêm...

Close