Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong đón xuân cùng show Phong cách trẻ


2saigon – Trải qua chặng đường phát triển và đồng hành cùng thời trang Việt Nam, trong năm 2017, chương trình Thời trang phong cách trẻ đã mang đến cho khán giả truyền hình những thông tin thời trang hữu ích.

Cao Mỹ Kim chính thức lên chức bà chủ thương hiệu Total Chicken

Triệu Long khiến Phương Dung nhớ lại thời cơ cực của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh

Để chào đón năm mới 2018, Fashion show với chủ đề Đón xuân sẽ được diễn ra vào ngày 05/01/2018 tại TT hội nghị Diamond Place (TP. HCM).

Chương trình vinh dự được sự đồng hành của các nhà thiết kế uy tín và những người mẫu nổi tiếng nhằm mang đến cảm hứng sáng tạo mới cho mùa xuân và mang đến thông điệp mùa xuân nồng nàn ,ấm áp để chào đón một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công, với sự góp mặt của các nhà thiết kế qua các trang phục: Áo dài Hòa Vi, áo dài Việt Hùng, công sở Belluni, áo dài Đinh Bách Đạt, NTK Jang Jang, dạ hội Minh Quân, dạo phố Nguyễn Minh Quang, dạ hội Tuấn Hải.

FullSizeRender

Siêu mẫu, diễn viên Nam Phong được biết đến với vai trò là một trong những mẫu nam sáng giá của Sài thành. Bên cạnh đó, anh còn tham gia phim ảnh và anh may mắn được góp mặt trong nhiều phim điện ảnh như : Lục Vân Tiên và Cạm Bẫy và mới đây nhất là Ngốc Ơi Tuổi 17… Ngoài ra anh còn lấn sân làm MC trong chương trình làm đẹp cho đài truyền hình HTV7, HTV1. Bên cạnh đó, Nam Phong cũng dành thời gian thử sức ở gameshow hài để học hỏi thêm những ứng biến trên sân khấu, nhằm phục vụ tốt hơn cho bản lĩnh nghề nghiệp.

IMG_1552 (1) copy

IMG_1553 copy

IMG_1554 copy

IMG_1555 copy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cao Mỹ Kim chính thức lên chức bà chủ thương hiệu Total Chicken

2saigon - Nữ diễn viên, ca sĩ khả ái Cao Mỹ Kim đã hợp tác với tập đoàn Bussan Hàn...

Close