The Hair mùa đầu tiên có đến hai quán quân là Ngọc Châm và Phương Linh


2saigon – Danh hiệu quán quân của chương trình The Hair đã thuộc về hai cô gái xứng đáng là Ngọc Châm của đội Kỳ Duyên và Phương Linh (Linh Rin) của đội Phạm Hương.

10 ngàn CD album “Tâm 9” của Mỹ Tâm được “tiêu thụ” trong một tuần

Kasim Hoàng Vũ làm liveshow tại 3 nước Bắc Âu trong tháng 12

The Hair đã lên sóng tập cuối vào tối 10/12 và ngôi vị quán quân đã gọi tên cả hai cô gái là Phương Linh và Ngọc Châm. Vậy là, sau một chặng đường dài với nhiều khó khăn và thử thách, hai gương mặt đại diện xinh đẹp và cá tính cho nhãn hàng đã lộ diện. Có thể thấy, cả Ngọc Châm và Phương Linh đều xứng đáng với ngôi vị quán quân.

HINH 1_PHUONG LINH VA NGOC CHAM

Ngọc Châm và Phương Linh đều là hai gương mặt không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn có được thần thái, khí chất của một gương mặt đại diện thương hiệu. Hai cô nàng đã gây ấn tượng nhờ vào mái tóc đẹp, vào nếp chuẩn salon suôn mượt.

HINH 4_PHAM HUONG VA PHUONG LINH

Trong tập 4, với thử thách quay video thể hiện sử uyển chuyển của mái tóc. Biểu diễn vũ đạo trên nền nhạc, tương tác với dụng cụ làm tóc. Cả hai cô gái đều thể hiện được sự cá tính, hiện đại và thời thượng rất đúng với tinh thần của nhãn hàng chăm sóc tóc cao cấp.

HINH 5_PHAM HUONG VA PHUONG LINH

Có một khởi đầu không mấy ấn tượng trong tập 1 nhưng Ngọc Châm đã càng ngày càng khẳng định được “đường dài mới biết ngựa hay”. Với kinh nghiệm làm mẫu ảnh và đóng MV, Ngọc Châm đã dần thể hiện được sự bản lĩnh cũng như tự tin vượt qua mọi thử thách. Ở cô nàng cựu tiếp viên hàng không của hãng Việt Nam Airlines luôn toát lên vẻ xinh đẹp giàu sức sống và cũng rất sang trọng, quyến rũ.

HINH 7_PHUONG LINH

Trong suốt quá trình, Phương Linh là thí sinh luôn được đánh giá cao. Đến thử thách quay video trong tập 4, Phương Linh đã thực sự tỏa sáng với những bước nhảy tự tin kết hợp thể hiện vẻ đẹp của mái tóc vào nếp suôn mượt một cách uyển chuyển. Bất ngờ xin dừng cuộc chơi để nhường quyền đi tiếp cho Cát Tiên, Phương Linh khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối vì đã có màn thể hiện không thể thuyết phục hơn.

HINH 8_LAN KHUE VA 3 HLV

Dù không có mặt trong top 3 nhưng có thể thấy Phương Linh phù hợp với những tiêu chí về một gương mặt đại diện do nhãn hàng đặt ra. Đồng thời vừa qua, dựa trên tham khảo của nhãn hàng TRESemmé về gương mặt được khách hàng ưa thích, Phương Linh là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Vậy nên, việc cô nàng siêu hot trên MXH này quay trở lại và giành giải quán quân là hoàn toàn thuyết phục và thỏa lòng người hâm mộ.

HINH 10_PHUONG LINH VA THU THUY

Đến The Hair với tâm thế của một người đàn chị dày dạn kinh nghiệm, Phạm Hương đã chứng minh được bản lĩnh vững vàng trong bất kì “đấu trường” nào. Nhìn cảnh Phạm Hương kiên nhẫn và ân cần chỉ bảo cho Phương Linh, ai cũng biết chắc chắn cặp thầy – trò này sẽ làm nên chuyện. Và kết quả là minh chứng rõ nhất cho điều này.

HINH 14_PHAM HUONG VA PHUONG LINH

HINH 17_NGOC CHAM

HINH 18_PHUONG LINH

HINH 19_TEAM

HINH 20_NGOC CHAM VA PHUONG LINH

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
10 ngàn CD album “Tâm 9” của Mỹ Tâm được “tiêu thụ” trong một tuần

2saigon - Tối 10/12, cả phố đi bộ Hà Nội trở nên nhộn nhịp với hơn 10 ngàn người đổ...

Close