Thí sinh Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018 rạng rỡ trong buổi gặp gỡ ban tổ chức


2saigon – Vừa qua, cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Hoàn Vũ Người Việt 2018 đã có buổi gặp gỡ các thí sinh và hoàn thiện hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh.

Victor Vũ tung clip hậu trường, hé lộ một phần hành trình vượt mọi giới hạn của “Người bất tử”

“Đại chiến kén rể”: Trấn Thành sung sướng vì lần đầu làm mai đã rất mát tay

Cuộc thi đã quy tụ được nhiều thí sinh trên mọi miền đất nước và trên đường tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để tiến đến vòng chung kết được diễn ra vào ngày 23/07 – 27/7 tại Thái Lan.

COR_1862

Từ hơn 2.000 thí sinh nộp hồ sơ đăng ký trên toàn quốc, hơn 500 hồ sơ vượt qua vòng sơ tuyển online, ban tổ chức đã lựa chọn được 100 hồ sơ xuất sắc nhất lọt vào vòng trọng. Tuy nhiên tiến đến vòng chung kết cuộc thi chỉ chọn 30 thí sinh xuất sắc nhất. Chính thức bước vào cuộc đua mới, thí sinh không chỉ đòi hỏi về ngoại hình, trình độ học vấn mà còn phải thể hiện sự tự tin, năng động đặc biệt là vẻ đẹp tâm hồn với chủ đề của năm nay là “Không phân biệt đối xử” để đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí mà Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018 – Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 đưa ra.

Đến với buổi gặp gỡ thí sinh và hoàn thiện hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh, bên cạnh những nhân vật khá quen thuộc thì năm nay còn có những nhân tố mới, hứa hẹn tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018.

COR_1952

Mặc dù Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018 – Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 lần đầu tiên tổ chức nhưng chất lượng thí sinh khá tốt. Các thí sinh đều sở hữu vẻ đẹp thanh tú và chỉ số hình thể tốt. Sau khi lần lượt giới thiệu tên, tuổi, quê quán của mình, các thí sinh trả lời phỏng vấn nhiều vấn đề xung quanh cuộc thi cũng như cuộc sống hàng ngày.

COR_1821
Bên cạnh các thí sinh hơi bối rối thì cũng có các thí sinh tỏ ra rất tự tin khi trả lời phỏng vấn, gặp gỡ Đạo diễn Lê Việt và Nhà báo Lê Quang Thanh Tâm.

Đạo diễn Lê Việt chia sẻ : “Được chứng kiến các bạn bỡ ngỡ khi lần đầu đi thi sắc đẹp nhưng tôi nhìn thấy được các bạn ấy rất tiềm năng đó là những viên ngọc mà tôi tin chắc các bạn sẽ được tỏa sáng sau cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018 – Miss Vietnam Universe Ambassador 2018”.

COR_1825

Theo đại diện BTC cho biết, mặc dù cuộc thi đã kết thúc vòng sơ tuyển online nhưng số lượng thí sinh đăng kí vẫn gia tăng đáng kế. Vì vậy ngoài những thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng trong đã được công bố, ban tổ chức sẽ công bố “10 vé vàng đặc biệt” bao gồm các thí sinh đạt thành tích cao trong những cuộc thi khác và các nhân tố đặc biệt của cuộc thi.

COR_1985

Được biết, sắp tới sẽ còn có nhiều buổi gặp gỡ và tập huấn để giúp các thí sinh được trang bị mọi kỹ năng cần thiết trước khi bước vào vòng chung kết.

Đêm chung kết tranh tài của hơn 30 cô gái để giành lấy vương miệng Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ Người Việt 2018 – Miss Vietnam Universe Ambassador 2018 dự kiến được diễn ra từ 23-27/7 và sẽ được tổ chức tại Thái Lan.

COR_2038

COR_2115

COR_2159

COR_2178

COR_2310

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trái bóng World Cup… lăn trên hè phố Sài Gòn

Những trận bóng nảy lửa được phát qua máy chiếu ngay trên vỉa hè để phục vụ khách. Nhiều bạn...

Close