Thuận Nguyễn: Từ chàng trai bán lạp xưởng trở thành Á vương quốc tế


HUY_5416

2saigon – Năm 2016, Thuận Nguyễn đến gần hơn với công chúng khi thử sức với bộ môn nhảy múa cùng cuộc thi “Bước nhảy hoàn vũ”.

Bé Bào Ngư xinh tươi trong MV “Ngày Tết Việt Nam” của nhạc sĩ Hoài An

Trương Ngọc Ánh khoe vẻ gợi cảm bên dàn minh tinh nổi tiếng châu Á

Dù nhận được nhiều lời khen, sự tán thưởng nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với Thuận Nguyễn để anh có thể đi xa hơn trong cuộc thi. Tuy nhiên, sau tất cả Thuận Nguyễn đã được công chúng biết đến, yêu thương và ủng hộ anh trên con đường quan lộ nghệ thuật thênh thang.

HUY_5416

Thuận Nguyễn luôn mang đến cho người đối diện cảm giác thân thuộc, gần gũi, nụ cười hiền lành là điểm nhấn nổi bật của anh trong mọi cuộc trò chuyện. Với sự đĩnh đạc – nhẹ nhàng, Thuận Nguyễn kể về cái duyên nghệ thuật, về cuộc sống của mình năm 2016 với sự chân thành, cởi mở.

 

HUY_5501

Với chiều cao nổi bật, Thuận Nguyễn bén duyên nghệ thuật với nghề người mẫu, thế nhưng niềm đam mê thuở nhỏ đã thôi thúc anh trở thành một diễn viễn. Với nỗ lực của bản thân, Thuận Nguyễn dần khẳng định mình với những vai diễn duyên dáng tại sân khấu kịch và các bộ phim điện ảnh – truyền hình. Khi nhắc về những khó khăn trên con đường nghệ thuật, Thuận Nguyễn cười cho biết: “Đến với công việc diễn viên thì chiều cao của bản thân là điều bất lợi, khoảng thời gian đầu khi mới về sân khấu Thuận không được diễn nhiều chỉ diễn mấy vai phụ thôi bởi vì mình cao quá, mà Thuận đi phim người ta cũng khó chịu, đặc biệt là mấy anh quay phim tại vì rất khó bắt góc. Nhưng trải qua thời gian dài ở sân khấu thì bây giờ Thuận cũng đã có nhiều vai chính. Thuận nghĩ trong cuộc sống chỉ cần sự cố gắng thì mình có thể chinh phục được mọi thứ.”

HUY_5482

Sở hữu vẻ đẹp điển trai – thư sinh vì thế nhiều khán giả nghĩ rằng Thuận Nguyễn là những cậu ấm, cô chiêu Sài Thành nhưng ít ai ngờ rằng Thuận Nguyễn có tuổi thơ nhiều biến động. Thuận Nguyễn từng phải bỏ dỡ việc học khi vừa bước vào ngưỡng cửa cấp 3, anh phải làm đủ công việc để có thể phụ giúp gia đình và may mắn quay trở lại trường học khi cuộc sống gia đình đã ổn đinh.

“Những thăng trầm của nhà Thuận cũng giống như phim vậy. Cái khác là gia đình Thuận đã không lạc lối như nhiều nhân vật trên phim. Thuận luôn cảm thấy mình rất may mắn, hạnh phúc khi được làm con của ba mẹ, được làm cháu của nội” – Thuận kể.

Sau những tâm sự về cuộc đời về nghề nghiệp, khi được hỏi về những dự định trong năm 2017 Thuận Nguyễn cười hiền và chia sẻ rằng: “Hi vọng trong năm 2017 Thuận sẽ trở thành Nam Vương khi có cơ hội tham gia cuộc thi thế giới”.

HUY_5434

Đó là câu hỏi của cuối năm 2016 & cuối năm 2017 Thuận Nguyễn đã vinh dự thi tham gia cuộc thi Mister Global 2017 & giành được giải Á Vương cùng giải Tài năng tại sân chơi dành cho Nam giới tại Thái Lan.

Mỗi dip tết cổ truyền gia đình vẫn siêng năng & bán Lạp xưởng:” Ngoài việc tạo thêm thu nhập cho gia đình, Thuận thấy vui vui & nôn nao, vì đã trở thành thói quen & cũng là một điểm nhấn để nhắc nhớ khán giả yêu quí Thuận mỗi lần ăn lạp xưởng là nhớ Tết đến gần”.

HUY_5480

Con đường quan lộ của mỗi người nghệ sĩ không được đo bằng năm tháng, cấp bậc mà sẽ phụ thuộc vào sự yêu mến của khán giả. Hi vọng rằng Thuận Nguyễn sẽ luôn mang sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình để thổi hồn vào những vai diễn để mang đến những món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả.

HUY_5506_1

Minh Nguyễn
Midu -Thuận Nguyễn- Khánh Nguyên- Hải Đăng
Nhiếp ảnh. Quốc Huy
Graphic: Minh Duy
Trang phục. NTK Thuận Việt
Trang điểm. Long Đinh
Làm tóc. Nhất Duy
Sản xuất: Long Áo dài


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
27786811_1995506167133154_697576560_o
Bé Bào Ngư xinh tươi trong MV “Ngày Tết Việt Nam” của nhạc sĩ Hoài An

2saigon - Những gương mặt nhí và hot của làng giải trí Việt sẽ cùng nhau hoà giọng trong MV...

Close