Tôn Tuấn Kiệt, Trâm Anh, Quỳnh Anh “lên đồ” tham gia tiệc Welcome Party của Asia Model Festival 2019


2saigon – Nằm trong khuôn khổ những hoạt động của Asia Model Festival 2019, tối ngày 6/6, Tôn Tuấn Kiệt, Trâm Anh, Quỳnh Anh đã tham gia vào đêm tiệc Welcome Party cùng hơn 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á và rất nhiều những khách mời danh dự khác.

Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại xứ sở kim chi

Hương Giang rơi nước mắt khi chàng trai đến “Người ấy là ai” để gặp cô thay cho bà đã mất

Đặc biệt, đồng hành cùng top 3 tại đêm tiệc còn có sự tham dự của bà Trang Lê – Giám đốc sản xuất The Face Vietnam 2018, Chủ tịch của công ty BeU Model.

Quỳnh Anh và Trâm Anh “hẹn hò” nhau diện nguyên cây đen xuất hiện tại đêm tiệc Welcome Party. Trong khi đó, Tôn Tuấn Kiệt lại khoác trên mình bộ veston họa tiết với 2 gam màu xám, trắng. Thay vì phối với giày tây như thường lệ, Tuấn Kiệt lại lựa chọn giày thể thao, một chút điểm nhấn mang đến sự năng động và giảm bớt sự cứng nhắc thường thấy của những bộ veston dành cho nam giới.

Tôn Tuấn Kiệt, Quỳnh Anh, Trâm Anh là những gương mặt thí sinh nổi bật tại The Face Vietnam 2018, được lựa chọn đại diện Việt Nam để tham gia Asia Model Festival 2019. Đây là cơ hội để top 3 học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cũng như để lại dấu ấn tại sự kiện thời trang mang tầm Châu Á này.

Asia Model Festival 2019 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 – 9/6/2019 với rất nhiều những hoạt động thi thố giữa 80 người mẫu đến từ 25 quốc gia châu Á. Trong những ngày sắp tới top 3 đến từ Việt Nam sẽ chính thức bước vào các phần thi nằm trong khuôn khổ chương trình.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Hà Kiều Anh hội ngộ hoa hậu Dương Mỹ Linh tại xứ sở kim chi

2saigon - Nhân dịp sang Hàn Quốc công tác, Hoa hậu Hà Kiều Anh tranh thủ thời gian hội ngộ...

Close