Uyên Thảo đỏ rực đón Giáng Sinh giữa đường phố Sài Gòn


uyen thao (10)

2saigon – Nhân dịp Giáng Sinh đang đến, nghệ sỹ Uyên Thảo quyết định thực hiện bộ ảnh mới nhất để tặng đọc giả đã yêu mến suốt thời gian qua.

Thái Duy – Chuồn chuồn giấy “quậy tưng” nhà sách mùa Noel

Mr Đàm song ca cùng Hoài Lâm ca khúc nổi tiếng từng hát với Mỹ Tâm

Bộ ảnh với tông màu đỏ rực khiến Uyên Thảo càng thêm nổi bật vào mùa Giáng Sinh năm 2017. Sau bao ngày tận hưởng không khí nhộn nhịp từ những ngọn đèn Noel trang trí khắp phố phường thì hôm nay Giáng Sinh thật sự đã gần kề.

uyen thao (1)

Hòa vào niềm vui chung của mọi người trước thềm Giáng Sinh và năm mới 2018, Nữ diễn viên kịch “Trong Nhà Ngoài Phố” vô cùng nổi bật giữa đường phố Sài Gòn với bao ánh mắt ngưỡng mộ. Hiện tại ngoài tham gia các vai diễn trong phim truyền hình, Uyên Thảo hiện là diễn viên kịch quen thuộc tham gia nhiều vai diễn nữ chính trong các vở kịch tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

uyen thao (2)

Uyên Thảo là diễn viên truyền hình và kịch nói quen thuộc cùng thời với diễn viên Diễm Hương, Việt Trinh… Sau một thời gian sang Anh sinh sống cùng gia đình, cô trở lại TP.HCM định cư.

uyen thao (4)

Sắp tới ngoài tham gia các vai diễn trong phim truyền hình và diễn kịch, cô còn sản xuất những sản xuất tiểu phẩm hài mang tính giáo dục phê phán thói hư tật xấu của xã hội nhằm giải trí và nâng cao dân trí.

uyen thao (5)

uyen thao (7)

uyen thao (9)

uyen thao (10)

uyen thao (11)

uyen thao (12)

uyen thao (13)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Noel_ThaiDuy-5 (Copy)
Thái Duy – Chuồn chuồn giấy “quậy tưng” nhà sách mùa Noel

2saigon - Chàng diễn viên trẻ Thái Duy, trưởng nhóm Chuồn chuồn giấy, Quán quân Làng hài mở hội 2017,...

Close