Victoria Hoàng Ny trục trặc sức khỏe khi ngồi “ghế nóng” tại Đài Loan


2saigon – Hoa hậu Hoàng Ny đã nhiều lần ngồi ghế giám khảo các cuộc thi trong nước. Nhưng đây là lần đầu tiên nhận lời mời ngồi ghế nóng Miss & Mrs Vietnam International 2018 được tổ chức tại Đài Loan.

Top 12 Gương Mặt Điện Ảnh 2018 ra mắt ấn tượng với các tài lẻ

Lý Nhã Kỳ chọn phong cách nữ thần đến mừng nhà thiết kế Chung Thanh Phong

Không chỉ tham dự với vai trò giám khảo, người đẹp còn là gương mặt đại diện của Mrs International Global 2018. Thí sinh đăng quang trong cuộc thi Miss & Mrs Vietnam International sẽ được đề cử đi thi quốc tế tại cuộc thi mà Hoa Hậu Hoàng Ny đã đạt giải.

H1

Tân Hoa hậu Mrs International Global 2018 xuất hiện trên thảm đỏ gây chú ý tại đêm chung kết, ngoài nhan sắc, Hoàng Ny còn nổi bật với đầm dạ hội đuôi cá do mình thiết kế khiến bao quan khách phải ngất ngây.

H2

Vì thay đổi thời tiết đột ngột từ Úc qua Đài Loan, có phần bị ảnh hưởng rất nhiều về sức khỏe nhưng cô cũng cố gắng làm tròn trách nhiệm với cương vị của người ‘cầm cân nảy mực’ trong cuộc thi này.

H3

Trong chuyến đi lần này, ngoài công việc, người đẹp còn gặp gỡ nhiều người Việt đang sinh sống tại Đài Loan dễ thương, nhiệt tình. Em khá bất ngờ vì nhiều khán giả nhận ra mình qua những vai diễn trong phim, ngoài thăm hỏi, họ còn xin chụp hình làm kỷ niệm.

H4

H5

H6

 

H7

H8

H9

Minh Nguyễn
Ảnh: Duy England


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ký ức mưa

Bắt đầu vào những tháng mưa, bầu trời như bị che phủ bởi lớp mây xám rì, quánh đặc. Lối...

Close