Vũ Tuấn Việt khoe vẻ nam tính trên biển


2saigon – Nam diễn viên điển trai tự tin khoe hình thể khỏe khoắn trên bãi biển. Không còn hoạt động trong lĩnh vực thời trang nhưng Vũ Tuấn Việt luôn chăm chút cho ngoại hình để tạo hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.

Dàn người đẹp của showbiz Việt nổi bật ở sự kiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ

Hoàng Phi Kha trao tặng 52 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Nam diễn viên sinh năm 1992 tiết lộ, những kinh nghiệm từ khi làm người mẫu giúp ích cho anh rất nhiều trong cách xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ chuyên nghiệp và phong cách.

DSC08391

Sở hữu ngoại hình nhiều nam nghệ sĩ mơ ước nhưng Vũ Tuấn Việt chưa bao giờ suy nghĩ đây là thế mạnh trong sự nghiệp của mình. Không ngừng nỗ lực, chú tâm vào từng vai diễn… là những điều Vũ Tuấn Việt tự nhắc nhở để bản thân làm tốt hơn nữa. Bụi bặm và nam tính vẫn là những nét Vũ Tuấn Việt đang có nhưng trưởng thành và điềm tĩnh mới là điều nam diễn viên muốn khán giả công nhận trong thời gian này. Thừa nhận bản thân mình còn rất trẻ nên không vội vã mong chờ thành công đến quá sớm với mình. Vũ Tuấn Việt vừa hoàn thành xong vai diễn rất tâm đắc trong dự án Người bất tử của đạo diễn Victor Vũ. Vai diễn này sẽ đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của nam diễn viên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

DSC08370

Bên cạnh niềm đam mê điện ảnh, Vũ Tuấn Việt cũng có sự nghiệp kinh doanh thành công. Thời gian rảnh, nam diễn viên tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.

DSC08333

DSC08700

DSC08591

DSC08573

DSC08405

DSC08180

DSC08178

DSC08170

DSC08154

DSC08071

Minh Nguyễn
Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Còi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Dàn người đẹp của showbiz Việt nổi bật ở sự kiện chuyển giao công nghệ thẩm mỹ đến từ Hoa Kỳ

Chiều 13/5 tại khách sạn Intercontinental đã diễn ra Lễ chuyển giao công nghệ Picosure được tổ chức bởi viện thẩm mỹ...

Close