Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ diện trước ngày ra mắt


S-Class 2017 thay đổi một số chi tiết ở diện mạo như cản trước, lưới tản nhiệt, đèn pha và đèn hậu trong bộ ảnh mới xuất hiện.

Siêu xe Lamborghini – thú chơi của đại gia Sài Gòn

Thú chơi xe cổ Mobylette của dân Sài Thành

ercedes-Benz S-Class 2017 thay đổi khá nhiều ở phần đầu xe.

Mercedes-Benz S-Class 2017 thay đổi khá nhiều ở phần đầu xe.

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu sedan hạng sang Mercedes S-Class 2017 bất ngờ xuất hiện trên Internet. Theo đó, Mercedes S-Class 2017 nhận được một số thay đổi ở diện mạo so với phiên bản hiện tại. Cản trước, lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và đèn hậu đều được chỉnh sửa.

Trong khi đó, nội thất xe cũng sẽ có những thay đổi ở cách trang trí và lựa chọn da bọc, cùng với đó là những cập nhật ở công nghệ, giúp tăng sự thoải mái và tiện lợi cho mẫu saloon hàng đầu này.

Bên trong cabin Mercedes-Benz S-Class 2017.

Bên trong cabin Mercedes-Benz S-Class 2017.

Phiên bản nâng cấp S-Class 2017 được thiết kế lại vô lăng, tích hợp nhiều nút bấm chức năng, hệ thống kiểm soát hành trình cũng được nâng cấp với tính năng lái tự động. Cùng với tính năng lái bán tự động, những chiếc S-Class 2017 còn thuận tiện hơn trong việc đỗ xe thông qua một ứng dụng trên điện thoại di động.

Theo một số thông tin gần đây, Mercedes-Benz S-Class 2017 vẫn sử dụng động cơ như thế hệ hiện tại, nhưng cải tiến nhỏ về mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải.

Đuôi xe cũng có những thay đổi so với thế hệ hiện tại

Đuôi xe cũng có những thay đổi so với thế hệ hiện tại

Tuy nhiên, người dùng sẽ có thêm tùy chọn động cơ diesel 6 xi-lanh, dung tích 2.9L và động cơ xăng V8 4.0L. Ngoài ra, phiên bản hybrid với động cơ điện kết hợp cùng động cơ 4 xi-lanh và 6 xi-lanh cũng được đề cập đến trong lần rò rỉ thông tin trước đây.

Trong lần ra mắt sắp tới, nhiều khả năng phiên bản S550 sẽ được loại bỏ, thay thế bằng phiên bản S560 mới. Mercedes-Benz S-Class 2017 dự kiến ra mắt thị trường quốc tế vào quý III năm nay.

Theo news.zing.vn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thu Trang, Sam và Diệu Nhi “phá nát” hit Duyên phận trong buổi họp fan

(2SaiGon) - Trưa 2/04/2017 tại Trung tâm Thương mại SC ViVo, Quận 7 đã diễn ra Buổi Offline Fan Gia...

Close
fresh spam shop