Thử nghiệm thành công tàu ngầm Hoàng Sa


mpjo6Ed

Ông Nguyễn Quốc Hòa, một doanh nhân người Thái Bình đã cho chạy thí nghiệm thành công tàu ngầm mini Hoàng Sa. Được biết ông Hòa có sở thích chế tạo tàu ngầm quân sự mỗi khi có thời gian. Tàu ngầm Hoàng Sa được tạo ra cùng với hi vọng sẽ có thể góp phần vào bảo vệ lãnh thổ vùng biển của Việt Nam.

Theo trang VN Express, ông hòa đã đưa con tàu ngầm Hoàng Sa dài 9.5 mét ra bờ hồ ở Thái Bình trên một chiếc xe tải và đặt một cái trục quay mới vào tàu.  Trong đoạn video clip này, những những tràng vỗ tay ủng hộ đã vang lên khi ông hòa bước vào trong khoang tàu, trước khi con tàu chìm dần xuống mặt nước và nổi lên lại 3 giờ đồng hồ sau đấy.

Tàu Hoàng Sa là thiết kế thứ hai của ông Hòa sau tàu ngầm Trường Sa 1. Điểm mấu chốt của cả hai con tàu này chính là đều được chế tạo nên từ các vật liệu 100% sản xuất từ Việt Nam. Điều làm cho tàu ngầm Hoàng Sa trở nên đặc biệt chính là nó được ứng dụng khoa học kĩ thuật cao như hệ thống máy tính điều hành và có thể dễ dàng di chuyển trên địa hình bùn cũng như đi qua vùng nước nông


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Người Sài Gòn và thú vui nghe nhạc sống

Đã từ lâu Sài Gòn nổi tiếng với những quán cà phê phục vụ nhạc acoustic. Các bạn có thể...

Close