Truy lùng những địa điểm mát lạnh xua tan cơn nóng ở Sài Gòn


Nóng thì làm sao phải ở nhà. Thay vì chỉ ở nhà và ôm máy lạnh với hóa đơn tiền điện cao ngất thì sao không thử đến những địa điểm này. Cùng Foody điểm mặt gọi tên những địa điểm lanh ngắt cho mùa nóng này nhé.

1. Lễ hội Clear City Diving

Clear City Diving năm nay với đường trượt nước dài hơn 100m có độ dốc cao, những khúc quanh bất ngờ, một tấn nước đá tạo hơi lạnh, nhiều chiếc quạt công suất lớn tạo lốc xoáy… đang chờ bạn đến khám phá. Bên cạnh đó còn là thử thách đồng đội trong khu đấu trường súng nước. Rất nhiều trò chơi cảm giác mạnh như thế nên không lạ gì khi giới trẻ đang sốt xình xịch săn cho bằng được vé tham gia chương trình.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 1

2. Saigon Expo Polar ,Q7 

Rộng khoảng 1.500m2, được thiết kế hoàn toàn bằng những khối nước đá đóng băng, có máy tạo tuyết rơi cùng với nhiệt độ -15 độ C khiến nhiều du khách đến tham quan không khỏi ngạc nhiên.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 3

sài gòn - địa điểm trốn nóng 4

Những hình ảnh động vật vùng cực địa bằng băng như gấu trắng, chim cánh cụt, hải cẩu cùng với nhiều trò chơi vùng băng tuyết như cầu trượt băng, xe tuần lộc, bóng ném, giếng cầu nguyện, quầy bar băng đăng đã tạo nên hình ảnh khác lạ ở Sài Gòn những ngày nắng nóng.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 5

3. Sân trượt băng Vinpearl Thảo Điền

Sân trượt băng trong nhà tại Vincom Mega Mall Thảo Điền với diện tích trên 1.200m2, đạt tiêu chuẩn của những sân băng quốc tế sẽ đem đến cho người dân thành phố cơ hội trải nghiệm môn thể thao trượt băng ở ngay miền đất nhiệt đới.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 6

sài gòn - địa điểm trốn nóng 7

sài gòn - địa điểm trốn nóng 8

4. Thế giới Băng Đăng Đầm Sen

Mang cái lạnh đặc trưng của mùa đông Châu Âu, cùng hàng triệu ánh sáng lung linh ảo diệu tỏa ra từ các tác phẩm,… Băng Đăng đã tạo một lực hút đặc biệt đối với người thưởng lãm, nhất là các bạn trẻ ưa thích sự mới mẽ và lạ lẫm.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 9

sài gòn - địa điểm trốn nóng 10

sài gòn - địa điểm trốn nóng 11

Công trình Băng Đăng Đầm Sen 2016 ẩn chứa nhiều thú vị bất ngờ cùng nhiều xúc cảm độc đáo mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được một cách đầy đủ, chỉ có thể đến và trực tiếp cảm nhận

5. Thảo Cầm Viên – Sai Gon Botanic Garden 

Thảo Cầm Viên được xem như viện bảo tàng sinh vật học với cả nghìn loại động thực vật Việt Nam và thế giới đang được nuôi trồng. Hiện nơi đây có bộ sưu tập khổng lồ khoảng 4.000 cây thuộc các loài thực vật và trên 600 cá thể động vật quý hiếm.

sài gòn - địa điểm trốn nóng 12

sài gòn - địa điểm trốn nóng 13

Theo http://www.foody.vn/


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cuộc sống của trẻ em đường phố Sài Gòn những năm 90

Đầu những năm 1990, có thể bắt gặp nhiều trẻ em bụi đời lang thang trên đường phố Sài Gòn.

Close