Hãy đợi cho đá trong ly ca cao tan một chút, sau đó khuấy đều phần ca cao pha đường thốt nốt sền sệt trên cùng và tận hưởng vị ca cao thơm nồng hòa ... Ăn Người người ghé ca cao đá chấm bánh mì 30 năm, nghe vợ kể chuyện chồng mù
Từng được tạp chí Condé Nast Traveler của Mỹ bình chọn là một trong 12 món ăn đường phố ngon nhất thế giới, xe hàng có tên bánh mì 37 được nhiều du khách trong, ... Ăn Thưởng thức bánh mì thịt nướng ngon nhất thế giới tại Sài Gòn
Người Sài Gòn hay nói đùa với nhau rằng Sài Gòn một năm chỉ có 2 mùa: mùa nóng và mùa nóng hơn. Chính vì đặc thù nóng quanh năm như vậy nên những món ... Ăn Khó cầm lòng trước “thế giới kem” ở Sài Gòn
(2SaiGon). Mọi giác quan đều được đánh thức, vận dụng một cách triệt để và hoàn hảo ở bữa ăn tối đen như mực, nhưng điều lớn lao hơn mà những người đưa ra ý ... Ăn Ánh sáng ở nhà hàng bóng tối
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Sài Gòn đón nhận nhiều dòng chảy văn hóa khác nhau, và cũng là nơi tụ hội nhiều tinh hoa ẩm thực nhất. Ăn Văn hóa ẩm thực đường phố Sài Gòn xưa
Công trình chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại dưới lòng đất đầu tiên ở TP.HCM đã thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, mua sắm. Ăn Thiên đường ẩm thực dưới lòng đất đầu tiên ở Sài Gòn hút du khách
Làng Đại học Thủ Đức là khu vực tập trung nhiều sinh viên nhất, chính vì vậy, dù nằm cách biệt với trung tâm thành phố nhưng đây vẫn là nơi hội tụ nhiều món ... Ăn “Chưa ăn lẩu cá 44”, chưa phải là sinh viên làng Đại học?
Nếu đã ở Sài Gòn và mê ẩm thực nơi đây, bạn hẳn không thể bỏ qua những khu ẩm thực tiếng tăm này. Ăn 6 khu ẩm thực Sài Gòn đến phải no căng bụng mới về
Có gì đâu mấy cục bột hình quân cờ, deo dẻo giòn giòn, thêm cái hột gà đỏ au, chút hành lá và đồ chua, vậy mà 43 năm qua, xe bột chiên của bà ... Ăn Chiều Sài Gòn lộng gió, ghé hẻm Cheo Leo ăn dĩa bột chiên giản dị mà gây nhớ gây thương suốt 43 năm
Câu nói: “Sài Gòn ăn theo trào lưu” quả đúng là không sai, bởi những món ăn nổi tiếng một thời như xoài lắc, mì cay, bánh mì nướng muối ớt…từng gây sốt một thời ... Ăn Những món ăn ở Sài Gòn gây bão nhưng mau chóng bị lãng quên
Giá bán tại quán cơm tấm này được cho là rất mắc so với mặt bằng chung các quán cơm tấm vỉa hè ở Sài Gòn nhưng khách vẫn đông đúc suốt hơn 30 năm ... Ăn Gần 100.000 đồng/đĩa nhưng cơm tấm bà Bảy “lưỡi lam” 30 năm vẫn hút khách Sài Gòn mỗi đêm
Những chiếc bánh ú nước tro to bằng nắm tay người lớn, buộc thành từng chùm với nhau là món bánh không thể thiếu trong ngày Tết Đoan Ngọ (mùng 5 tháng 5 Âm lịch). Ăn Ngày tết Đoan Ngọ, nhớ chiếc bánh ú nước tro miền Nam