“Én vàng học đường”: Công Huy khiến Liêu Hà Trinh và Phương Uyên xuýt xoa trước cách ứng xử đầy tinh tế


2saigon – Tiếp tục chủ đề “Quá khứ – Hiện tại – Tương lai”, tập 6 của chương trình Én Vàng Học Đường 2019 sẽ là đêm thi của 6 thí sinh còn lại trong top 18 là Gia Khánh, Quỳnh Hương, Tường Vi, Công Huy, Phúc Hậu và Cao Nghĩa.

Bảo sao hoàn hảo: Baggio bị fan nữ nhận xét có tướng “ăn chơi”

“Ai là số 1”: “Thánh lạc đề” Diệu Nhi lại tiếp tục bị Trường Giang “vùi dập” không thương tiếc

Tất cả sẽ thể hiện hết khả năng, sự thông minh, bản lĩnh của mình để chinh phục 4 giám khảo gồm: MC Phương Hiếu (Én đồng 2008), MC Liêu Hà Trinh (Én Vàng bảng toàn năng 2016), MC Phương Uyên (Én bạc 2017) và nhà văn – nhạc sĩ Hamlet Trương. Kết thúc phần thi, mỗi thí sinh sẽ lựa chọn 1 đối thủ để trao điểm cộng.

Là thí sinh cuối cùng của tập 6, Công Huy đã mang đến bài dự thi đầy thú vị nhưng cũng vô cùng thiết thực. Anh chàng chọn nói về vấn đề giảm cân, chủ đề mà theo Công Huy là đang được nhiều người quan tâm. Công Huy thừa nhận rằng việc làm đẹp là nhu cầu chính đáng của con người, tuy nhiên việc giảm cân một cách không khoa học sẽ nhận lấy nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Hơn hết, anh chàng mong rằng những người có thân hình mũm mĩm hãy cứ tự tin và giảm cân một cách khoa học vì khi đó con người sẽ có sức khỏe: “Có sức khỏe là có tất cả”. Bài thi của Công Huy nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo. Đặc biệt, 2 giám khảo nữ bày tỏ sự bái phục khi nam thí sinh đã rất tinh tế khi không đặt câu hỏi giảm cân với hai nữ giám khảo với lý do “phụ nữ sợ hỏi về cân nặng”. Chính suy nghĩ tinh tế này, Công Huy nhận thêm điểm từ giám khảo Phương Uyên. Kết thúc phần thi, Công Huy lựa chọn H’Mai để trao điểm cộng.

Kết thúc vòng thi, Phúc Hậu và Quỳnh Hương là 2 thí sinh phải nói lời tạm biệt với chương trình. Điều đó đồng nghĩa, Công Huy, Gia Khánh, Tường Vi và Cao Nghĩa là 4 cánh én tiếp theo bước vào vòng tiếp theo của chương trình.

Tập tiếp theo của Én Vàng Học Đường 2019 – cuộc thi dẫn chương trình dành cho đối tượng học sinh sẽ phát sóng vào lúc 20h45 thứ Sáu ngày 08/11 trên kênh HTV9.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: