Sơn Tùng, Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà cùng loạt sao Việt “đốt cháy” sân khấu ca nhạc hơn 40,000 khán giả


2saigon – Sự kiện offline lớn nhất của làng game Việt – Đại hội 360mobi đã ghi nhận được sự góp mặt của hơn 40,000 người tham dự. Bên cạnh những người yêu thích game, sự kiện này còn thu hút cộng đồng các bạn trẻ khi có sự góp mặt của loạt sao lớn như Sơn Tùng, Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu.

Dù xa quê, Hồ Lệ Thu vẫn háo hức chuẩn bị đón Tết cổ truyền

Mỹ Tâm tri ân người hâm mộ với 10.000 CD nhạc phim “Chị Trợ Lý Của Anh”

Không chỉ là sự kiện giao lưu, kết nối với các game thủ cùng đam mê, Đại hội 360mobi – sự kiện offline thường niên của các game thủ Việt còn là cơ hội lớn để được diện kiến các ngôi sao được hàng triệu người yêu mến. Năm thứ 5 liên tiếp được tổ chức, sự kiện diễn ra vào 20/01 vừa qua đã đem lại cho mọi người một không khí tưng bừng, nhộn nhịp.

Từ ngay đầu giờ chiều, người tham dự đã có mặt, xếp hàng trật tự để nhận vé và các phần quà đến từ Ban tổ chức. Theo thống kê của một trong những đơn vị đồng hành chính thức cùng Đại hội 360mobi – Nimo TV, nền tảng này đã thu được hơn 35,000 lượt download trong sự kiện với hơn 40,000 phần quà được trao tận tay đến từng game thủ Việt đến tham dự.

Từ Sơn Tùng, Đen Vâu, Hồ Ngọc Hà cho đến Kimmese, Will, DJ King Lady và Long Halo đã “quẩy tung nóc” SVĐ Hoa Lư, “đốt cháy” sân khấu Đại nhạc hội với hơn 40,000 khán giả tham dự.

Điều đặc biệt hơn nữa, bên cạnh dàn khách mời cực khủng, sự kiện 360mobi còn trực tiếp phát sóng trên Nimo TV. Sau 5 năm phát triển, giờ đây Đại hội 360mobi không chỉ còn gói gọn là một sự kiện offline mà còn là “bữa tiệc” ca nhạc và giải trí hoành tráng dành cho cộng đồng game thủ trên toàn Việt Nam. Bởi, dù có ở xa đến mấy, ai cũng có thể đón xem Đại hội từ ngay tại nhà.

Khép lại một cách thành công rực rỡ và gây ấn tượng với hàng ngàn người hâm mộ, Đại hội 360mobi hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong những năm tiếp theo và sẽ là món ăn không thể thiếu đối với cộng đồng game thủ nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: