Bà Michelle Obama liên tục chọn trang phục của NTK Công Trí


2saigon – Cựu đệ nhất Phu nhân Mĩ Michelle Obama vừa qua tiếp tục chọn một thiết kế của Công Trí khi đi dự sự kiện tại đảo quốc Sư tử.

Tiết lộ nỗi giằng xé đau đớn của nhạc sĩ Phạm Đình Chương khi bị vợ phản bội

H’Hen Niê cá tính trong bộ ảnh kỷ niệm 1 năm ngày vào Top 5 Miss Universe 2019

Mới đây trong một sự kiện tại Singapore, Cựu đệ nhất Phu nhân Mĩ Michelle Obama xuất hiện trang trọng trong một mẫu thiết kế màu đen thanh lịch. Được biết mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Pre-Fall 2019 mới nhất của nhà mốt Công Trí.

Khác với lần xuất hiện trước, bộ trang phục được Cựu đệ nhất Phu nhân Mĩ Michelle Obama lựa chọn trong sự kiện là một mẫu thiết kế trẻ mang tính xu hướng. Trên nền gam màu đen quyền lực, nhà thiết kế thêm thắt các đường kẻ trắng chạy dọc theo các chi tiết eo và tay áo nhằm tạo điểm nhấn thị giác. Phom dáng của thiết kế vẫn giữ nguyên sự thanh lịch và chỉnh chu với áo phối cùng quần ống suông, nhưng được cách điệu ở chi tiết ống tay áo cùng phần cầu vai ngang để tạo nên sự mạnh mẽ, phóng khoáng cho người phụ nữ.

Không khó để thấy các sáng tạo của nhà thiết kế đã chinh phục được nữ chính trị gia người Mĩ. Trong một khoảng thời gian ngắn chỉ hai tháng, bà Michelle Obama đã có đến hai lần lựa chọn các sáng tạo của nhà Mốt Công Trí để tạo dựng diện mạo đẳng cấp của mình trước truyền thông.

Chia sẻ với báo chí, đại diện nhà thiết kế cho biết bà Michelle Obama cùng đội ngũ hình ảnh của mình đều bị thuyết phục bởi sự tinh tế trong việc tạo dựng phom dáng cùng sự cao cấp trong việc ứng dụng chất liệu của nhà mốt. Đây chắc hẳn là lí do mà chỉ hai tháng sau lần đầu tiên xuất hiện với mẫu suit oversized màu nâu, bà Michelle Obama, người được xem như một biểu tượng thời trang của giới chính khách đương đại, tiếp tục mặc đồ của anh.

Được biết, bộ sưu tập Pre-Fall 2019 của nhà mốt Công Trí lấy ý tưởng từ những chuyến du hành của người phụ nữ hiện đại. Xuyên suốt bộ sưu tập, trên nền các gam màu beige, đen và trắng hay nâu, nhà thiết kế kết hợp nhiều phom dáng khác nhau từ áo khoác manteaux, áo croptop, áo chemise tay phồng cùng chân váy và quần lửn g đế nhấn mạnh tính thực dụng của bộ sưu tập.

Hầu hết các thiết kế xuất hiện trong bộ sưu tập Công Trí Pre-Fall 2020 đều có thể được phối cùng nhau để tạo ra những look thú vị và khác lạ, dành cho những người trẻ yêu thích tính “mix & match” trong thời trang.

Minh Nguyễn
Photographer: Hậu Lê
Model: Phí Phương Anh, Khánh Linh , sophia, Kate Homi
Mua: Tùng Châu
Stylist: Nhật Thiên
Creative: Alex Fox


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: