“Giọng ca bí ẩn”: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và MC Trấn Thành liên tục “bóc phốt” nhau khiến khán giả cười nghiêng ngả


2saigon – Tập 6 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 là sự xuất hiện của 5 gương mặt nổi tiếng: người mẫu – diễn viên Anh Thư, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Vũ Mạnh Cường, người mẫu Lệ Hằng và ca sĩ Tim.

“Cuộc đua kỳ thú”: Cam về cuối chặng nhưng không bị loại, cả 4 đội vào chung kết tranh ngôi quán quân

“Duyên dáng Bolero”: Phi Nhung “thách thức” Ngọc Thúy (nhóm Nhật Nguyệt) và cái kết đầy bất ngờ

Tưởng chừng “nhạt” nhưng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận liên tục gây sốc với những bình luận “mặn chát”. Chưa ngừng ở đó, anh chàng nhạc sĩ liên tục “bóc phốt” MC Trấn Thành ngay trên sân khấu.

Tập 6 chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 tiếp tục lên sóng với những gương mặt nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật: người mẫu – diễn viên Anh Thư, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, MC Vũ Mạnh Cường, người mẫu Lệ Hằng và ca sĩ Tim. Với độ lầy lội và tinh tường của 5 khách mời tuần này, chắc hẳn cuộc đấu trí để tìm giọng ca cho từng đội sẽ trở nên gay cấn hơn bất cứ lúc nào. Đặc biệt hơn, vừa mới “chào sân” nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận liên tục tố MC Trấn Thành mang giày độn để hòng cao hơn mình.

Với sự xuất hiện của những nghệ sĩ với chiều cao nổi trội, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tủi thân vì lọt thỏm so với 4 khách mời còn lại. Chính nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ :”Lúc đầu tới chương trình này không biết đứng cùng với nghệ sĩ cao, không thôi là mượn đôi giày độn của Trấn Thành mang rồi”. Ngay lập tức câu nói của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận nhận được ánh mắt “hình viên đạn” từ MC Trấn Thành.

MC Trấn Thành đáp trả :”Có những loại giày chỉ giành cho người có thần thái chứ không dành cho người trồng rang sứ như anh Thuận”. Lập tức bầu không khí được xoa dịu khi Trấn Thành cũng nhận ra được “chiêu trò” của anh chàng nhạc sĩ đình đám này :”Ảnh làm cái tóc bờm ngựa còn cao hơn đôi giày của Thành để ăn gian chiều cao kìa”. Cuộc đấu khấu và “bóc phốt” lẫn nhau giữa nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và MC Trấn Thành khiến những khách mời còn lại cười nghiêng ngả.

Chưa ngừng ở đó, anh nhạc sĩ “đầy muối” tiếp tục khiến người chơi bao phen ngất ngây với những bình luận không thể “mặn” hơn. Không chỉ lấy kinh nghiệm sáng tác nhạc để chiêu dụ bản thân, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận còn sử dụng cả kinh nghiệm kinh doanh ngoài đời thực để áp dụng vào chương trình. Bên cạnh đó, sự trở lại của Tim cũng là sự “lo lắng” của 4 đối thủ còn lại. Với kinh nghiệm từ mùa trước, Tim tự tin khi tiếp tục trở thành nhà đầu tư âm nhạc của chương trình “Giọng Ca Bí Ẩn”.

Tiết lộ chưa từng tham gia bất cứ gameshow nào, MC Vũ Mạnh Cường chuẩn bị sẵn sàng hành trang để tuyển giọng hát ngay lần xuất trận đầu tiên tại “Giọng Ca Bí Ẩn”. Đặc biệt hơn, tuần này 4 giọng ca bí ẩn đều mang 4 phong cách âm nhạc riêng biệt khiến bất cứ nhà đầu tư âm nhạc đều gặp phải “khó khăn” trong việc chiêu dụ.

Tập 6 “Giọng Ca Bí Ẩn” mùa 2 sẽ lên sóng vào lúc 20g thứ Hai (02/09) trên kênh HTV7.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: