Hương Giang xuất hiện với tạo hình cổ trang đẹp hút mắt trong lần kết hợp cùng Trường Giang, Lâm Vĩ Dạ


Hoa hậu – Ca sĩ Hương Giang gây bất ngờ cho nhiều người khi xuất hiện với tạo hình cổ trang cực hút hồn và lộng lẫy trong Sóng VieON. Đây là một trong số những tiết mục “đinh” của Sóng VieON, được dàn dựng công phu trên nền một kịch bản nhiều drama không thua gì phim cung đấu.

Tiết mục nói trên được mang tên Vũ trụ người thứ 3 với nền là chuỗi bài “hit” chủ đề người thứ 3 của Hương Giang. Bối cảnh vở nhạc kịch diễn ra ở một chốn cung cấm. Hoàng thượng (Trường Giang) vì bận bịu việc nước nên dần trở nên xa cách với Hoàng hậu (Hương Giang). Vì quá thương nhớ phu quân, Hoàng hậu Hương Giang thường tự hát Anh đang ở đâu đấy anh? để than thân cho chính mình.

Cách trở tình yêu của Hoàng hậu không chỉ dừng lại ở đấy. Quý phi Lâm Vỹ Dạ vốn là người thủ đoạn đã cấu kết cùng Thái giám Tổng quản Lê Dương Bảo Lâm bày mưu không cho nhà vua đến với Hoàng hậu. Hoàng hậu đứng từ cung nhìn sang, chỉ ngẩm ngùi biết hát Em đã thấy anh cùng người ấy để tự an ủi. Câu chuyện cung đấu tiếp tục diễn ra theo chiều hướng nghiêng về Quý phi Lâm Vỹ Dạ, khi Hoàng Thượng càng ngày càng xa cách, lạnh lùng với chính thất của mình. Từng chút hy vọng cuối cùng của Hoàng hậu Hương Giang mất dần theo từng câu hát Anh ta bỏ em rồi và tuyệt vọng khi quyết định Tặng anh cho cô ấy. Tiết mục mang đến cái kết vô cùng bất ngờ hứa hẹn sẽ khiến khán giả sẽ vô cùng thích thú.

Tiết mục còn có sự tham gia “bất đắc dĩ” của Quý phi Lan Ngọc, Quý Phi Khánh Vân…và màn đại náo cung đình cực hài hước từ Quý phi Thúy Ngân.

Sóng VieON là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn sau nhiều tháng thiếu vắng các chương trình giải trí. Chương trình có sự đồng hành của hơn 1000 nghệ sĩ và người nổi tiếng cùng bạn bè trong và ngoài nước. Nghệ sĩ Trường Giang và Á hậu Thùy Dung đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cùng hai đại sứ thương hiệu ca sĩ Jack và diễn viên Thúy Ngân dàn. Ngoài ra chương trình còn có dàn MC khách mời nổi tiếng như diễn viên Lan Ngọc, hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Khánh Vân…

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia từ nhiều ngôi sao hàng đầu showbiz Việt như: Jack (J97), Tóc Tiên, Chi Pu, Bảo Anh, Nguyễn Hưng, Ngọc Sơn, Da Lab… với những màu sắc âm nhạc khác nhau. Chương trình sẽ được phát sóng trên Ứng dụng giải trí VieON trong 3 đêm liên tiếp từ 15,16 và 17/06 lúc 20h.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: