Kim Thư đưa tôm hùm khổng lồ vào nhà hàng mới


2saigon – Đã lâu, những người yêu mến Kim Thư không còn thấy cô xuất hiện trên màn ảnh, cũng không xúng xính tại các event lộng lẫy, lung linh.

“Ai là số 1”: “Bỏ nghề” MC, Trường Giang quyết định đi bán xôi lá sen

H’Hen Niê, Trương Thị May chia sẻ kinh nghiệm cho Hoàng Thùy trước ngày lên đường chinh chiến

Kim Thư bây giờ đang rộn ràng trong bếp, hết kiểm tra chất lượng nguyên liệu rồi lại luôn tay thử công thức, lên thực đơn. Cô mặc đồng phục trắng giản dị, mái tóc búi cao đơn giản nhưng vẻ mặn mà, sắc sảo của một người phụ nữ xinh đẹp từng trải qua nhiều sóng gió vẫn không vì thế mà bị lu mờ.

Sắp tới, Kim Thư sẽ khai trương nhà hàng Indochine – tâm huyết của cô sau Kim Quán. Để tạo nét khác biệt, Kim Thư còn “chơi lớn” khi đặt làm một mô hình tôm hùm khổng lồ với chiều cao 3m, dài 5.5m đặt trên mái của nhà hàng. Mô hình hoàn thành và cập bến lúc nửa đêm nên dù đã luôn chân luôn tay cả ngày, cô vẫn ở lại giám sát thi công. Kim Thư rất tâm huyết với mô hình tôm hùm khổng lồ này và mong muốn nó sẽ đại diện cho ẩm thực hải sản độc đáo mà Kim Thư sẽ mang đến Indochine.

Được biết, Indochine nằm giữa trung tâm Sài Gòn, trên một con đường tấp nập, nhưng lại giữ được nguyên vẻ biệt lập và sang trọng của mình. Kim Thư hi vọng sẽ mang đến một làn gió mới khi trước đây nhà hàng chỉ bán một số món thuần Việt. Với kinh nghiệm ở Kim Quán, Kim Thư sẽ tiếp tục nâng tầm các món ăn tại Indochine và bổ sung thêm các món hải sản đặc biệt.

Tại Indochine, đầu tiên thực khách có thể tìm thấy những món ăn đậm chất gia đình với hương vị mẹ nấu như gỏi cóc gân bò, canh măng giò heo, canh chua cá lóc, bí non xào tỏi…Bên cạnh đó, những fan của hải sản chắc chắn sẽ hài lòng với những món ốc, tôm hùm, cua…tươi ngon được nấu theo hương vị độc đáo do chính Kim Thư sáng tạo mà không thể tìm thấy ở nơi nào khác. Những món hải sản nhưng được sáng tạo và trang trí bắt mắt theo hơi hướng ẩm thực fushion và điều quan trọng là luôn giữ được vị tươi ngọt vốn có.

Nhìn hình ảnh Kim Thư tất bật chuẩn bị mọi thứ, chắc hẳn các fan của cô và đặc biệt là fan của hải sản cũng “sốt ruột” lắm chờ ngày khai trương Indochine đấy!

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: