Liên Bỉnh Phát “Song Lang” vinh dự được xướng tên nhận giải diễn viên mới nổi có tài năng tại LHP Quốc Tế Tokyo


2saigon – Trên sân khấu nhận giải, Liên Bỉnh Phát thể hiện phong thái đĩnh đạc bày tỏ tình cảm của mình cũng như cảm ơn ekip Song Lang và toàn thể khán giả đã ủng hộ bộ phim.

“Người ấy là ai”: Lộ diện “soái ca” độc thân đến từ Châu Âu khiến các sao bấn loạn

Cuộc thi khởi nghiệp giải thưởng 1 tỷ đồng xuất hiện nhiều ứng viên trẻ tiềm năng ngay tập mở màn

Tối ngày 02.11, tin vui đến với ekip cũng như toàn bộ khán giả ủng hộ bộ phim Song Lang khi Liên Bỉnh Phát vinh dự được xướng tên nhận thưởng cho hạng mục Tokyo Gemstone Award 2018. Đây là hạng mục giải thưởng trong khuôn khổ LHP Quốc Tế Tokyo (TIFF) được trao cho một số ít các nam và nữ diễn viên mới nổi có tài năng được quốc tế công nhận. Với hy vọng trở thành món quà tinh thần giúp các diễn viên tỏa sáng hơn nữa, giải thưởng được duy trì mỗi kỳ liên hoan phim và trở thành động lực cho nhiều diễn viên trẻ.

Từ Tokyo, Liên Bỉnh Phát xúc động nói: “Lần đầu tiên tham dự LHP quốc tế tại Tokyo mà lại nhận được giải thưởng thì Phát thấy vô cùng hạnh phúc. Chính điều này sẽ là động lực nhiều hơn nữa để tiếp tục bước trên con đường điện ảnh của mình. Hiện tại thì Phát cảm thấy rất phấn khích”. Dũng “Thiên Lôi” là vai diễn chạm ngõ điện ảnh của Liên Bỉnh Phát thế nhưng những gì anh làm được đã thuyết phục cả những khán giả khó tính nhất. Cùng nhận giải thưởng này của Liên Bỉnh Phát còn có các diễn viên Mai Kiryu (Nhật), Nijiro Murakami (Nhật) và Karelle Tremblay (Canada).

Trong Song Lang, Liên Bỉnh Phát vào vai Dũng “Thiên Lôi” – một tên đòi nợ bặm trợn với gốc gác cải lương. Giữa thập niên 1980, sự chuyển giao của thời cuộc đã ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Dũng khi mẹ anh – bà nghệ sĩ Hồng Điểu (NS Kiều Trinh), quyết định dứt áo ra đi. Ba mất, Dũng về “đầu quân” cho Dì Nga (NS Minh Phượng) chối bỏ quá khứ và trở thành tên giang hồ không gớm tay. Cuộc gặp gỡ của anh và Linh Phụng dẫu cho nhiều éo le nhưng đã phần nào xoa dịu được gã giang hồ và mang gã về với đúng bản chất thật. Cái “tình” của bộ phim được đạo diễn Leon Quang Lê thổi vào rất nhẹ nhàng nhưng thấm thía và đầy tính nhân văn.

Nhìn lại chặng đường những bộ phim mà “đả nữ” Ngô Thanh Vân sản xuất có thể thấy một điểm chung đó là việc trao tay cơ hội cho người trẻ. Không những vậy, với vai diễn của mình Liên Bỉnh Phát cũng không vấp phải sự nghi ngờ nào từ nhà sản xuất “khó tính” mà tạo điều kiện tốt nhất để Liên Bỉnh Phát thể hiện hết mình với vai diễn. Thành quả của Liên Bỉnh Phát cũng tạo sự thúc đẩy cho bộ phim Hai Phượng khi đóng cạnh “đả nữ” lần này là một diễn viên trẻ và chưa có nhiều cơ hội diễn xuất thêm tin vào định hướng cũng như cách làm phim của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Song Lang là bộ phim tâm lý tình cảm do đạo diễn Leon Quang Lê thực hiện bằng tình yêu với cải lương của mình kết hợp với Studio68 sản xuất và được phát hành bởi LOTTE Entertainment trên toàn quốc. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: Isaac, Liên Bỉnh Phát, Tú Quyên, NS Kim Phương, Minh Phượng, Kiều Trinh,… công chiếu toàn quốc vào ngày 17.08.2018.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: