Liên tục “cà khịa” Khả Như chuyện tình duyên, Nguyên Khang nhanh chóng nhận “kết đắng”


2saigon – Liên tục “cà khịa” Khả Như về chuyện tình yêu, Nguyên Khang hoảng hốt khi bất ngờ trở thành “người yêu tương lai” của cô nàng. Trong tập 6 Người hát tình ca phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 13/10 trên kênh THVL1, Nguyên Khang bất ngờ nhận “kết đắng” vì liên tục “cà khịa” chuyện tình duyên của nữ giám khảo khách mời – Khả Như.

Liên tục “hành hạ” Mạc Văn Khoa, Hồ Việt Trung giành cúp “Ơn giời, cậu đây rồi”

“Ai là số 1?”: Xuất hiện nghệ nhân đặc biệt không chỉ lành nghề mà còn có tài “chặt đẹp” Trường Giang

Cụ thể, sau ca khúc Sao em vội lấy chồng Nguyên Khang liền tâm sự: “Nhạc sĩ Trần Tiến từng chia sẻ rằng thực tế lá diêu bông không có trong cuộc sống của chúng ta chỉ là lời thách đố của 1 cô gái dành cho chàng trai nếu muốn lấy cô làm vợ. Chúng ta thấy rằng ngày xưa các cô gái cũng đưa ra nhiều lời thách đố rất là khó, không biết hiện giờ nếu muốn thách đố các chàng trai thì người ta thường thách như thế nào Khả Như nhỉ?”.

Bất ngờ trở thành nhân vật trong câu chuyện của đàn anh, Khả Như giật mình “hoảng hốt”. Thấy biểu cảm của đàn em nam MC liền giải thích do Khả Như được mệnh danh là ngọc nữ sân khấu nhưng vẫn trong tình trạng “ế bền vững” nên Nguyên Khang muốn dập tắt tin đồn đó thay cô.

Hiểu được tình cảm, sự quan tâm của đồng nghiệp dành cho mình, Khả Như ngậm ngùi bật mí lý do vẫn còn độc thân: “Thật sự không phải em ế mà em đang chọn người tử tế để yêu, em là dạng ế chủ động đó anh. Em không có tiêu chuẩn nào cả vì nếu có tiêu chuẩn em đã lựa được rồi, em không có chuẩn nào để quyết định tiêu dùng được. Không ai có ý định đi vào trái tim của em đó anh”.

Nghe vậy Nguyên Khang liền hết lời động viên, anh mong Khả Như sẽ có người yêu khi quay lại chương trình Người hát tình ca mùa sau. Đồng tình với suy nghĩ đó, nữ diễn viên thích thú nói: “Biết đâu em sẽ đứng cạnh anh và nói với mọi người rằng người yêu của Khả Như là Nguyên Khang ạ”. Bất ngờ bị nữ khách mời “gài kèo” nam MC không cần suy nghĩ mà vội đáp: “Có lẽ lúc đó người vẫn bình tĩnh là em còn người ngất xỉu trên sân khấu là tôi”.

Không chỉ “cà khịa” Khả Như trên sân khấu mà trong cánh gà Nguyên Khang cũng không tha cho đàn em. Thậm chí vì quá “nhây” – liên tục hỏi chuyện tình duyên nam MC đã bị “cô mèo” “dọa đập” iphone 11. Tuy nhiên sau một hồi “đá đểu” lẫn nhau cặp đôi lại bất ngờ “thay đổi 180 độ” bày tỏ mong muốn được hợp tác, cùng đứng chung sân khấu trong vai trò MC của Người hát tình ca mùa 5.

Cũng trong tập 6 Người hát tình ca mùa 4, 6 diễn viên: Phi Nga, Hoài Tân, Thái Vỹ, Hữu Tín, Tuyền Mập, Linh Tý sẽ khoe giọng để chinh phục Danh ca Ý Lan, ca sĩ Hồ Trung Dũng, nữ giám khảo khách mời Khả Như và 100 khán giả tại trường quay.

Sau vòng Hát nối 3 gương mặt được trình diễn tiết mục solo là Hữu Tín, Tuyền Mập, Linh Tý.Tại vòng Đơn ca nếu Tuyền Mập lựa chọn Mình ơi, Hữu Tín thể hiện Trái tim bên lề thì Linh Tý khoe giọng bằngca khúc Xót xa. Kết quả nhờ phong độ ổn định Linh Tý đã giành chiến thắng chung cuộc với điểm số cao nhất 38,6 và nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng. Hữu Tín và Tuyền Mập có số điểm lần lượt là 38,5 và 33,6.

Người hát tình ca mùa 4 tập 7 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 20/10 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: