Minh Tuyết, Ngọc Sơn phấn khích khiêu vũ trên sân khấu “Ai sẽ thành sao”


2saigon – Kết thúc vòng ứng biến mỗi đội chỉ còn lại 4 thành viên, đó là những thí sinh xuất sắc và tiềm năng nhất được 4 HLV lựa chọn.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng trong lần đầu lấn sân sàn catwalk

Trọng Hiếu Idol đồng hành cùng thí sinh “Giai điệu chung đôi” chuẩn bị chung kết

Tập 6 Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 là vòng Hòa ca với 16 thí sinh từ đội của 4 HLV: Minh Tuyết, Ngọc Sơn, Quang Dũng và Phương Thanh. Trong vòng này các thí sinh được bắt cặp ngẫu nhiên với nhau để trình diễn. Họ được tự do thể hiện các thể loại nhạc mình yêu thích, đặc biệt tại vòng Hòa ca không có thí sinh nào bị loại.

minh tuyet ngoc son khieu vu-0874

Tập 7 vòng Đối đầu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 lên sóng THVL1 vào 21h Chủ Nhật ngày 29/4.

HLV Ngọc Sơn cùng HLV Minh Tuyết phấn khích lên sân khấu khiêu vũ thị phạm cho cặp đôi Xuân Cương – Quỳnh Như trong vòng Hòa Ca chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. Nữ ca sĩ hải ngoại còn tiết lộ mình rất mê nhảy.

minh tuyet ngoc son khieu vu-0882

Trong vòng Hòa ca chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Xuân Cương – Quỳnh Như thể hiện ca khúc Thời thanh xuân sẽ qua – Phạm Hồng Phước. Màn trình diễn ngọt ngào của cặp đôi khiến danh ca Ngọc Sơn thích thú khen đây là tiết mục dễ thương. Tuy nhiên phần khiêu vũ được anh Ba nhận xét chưa được tự nhiên và cứng. Sau đó, anh Ba hào hứng đề nghị lên sân khấu hướng dẫn cặp đôi điệu Boston cơ bản.

HLV Minh Tuyết vốn thích khiêu vũ nên “đứng ngồi không yên”. Cô liền đứng dậy tiến về phía sân khấu: “Anh Sơn dìu em nhảy luôn đi, em cũng mê nhảy đầm lắm. Nhưng anh đừng đạp váy em nha”. Đề nghị của ca sĩ Minh Tuyết khiến Ngọc Sơn cũng như cả trường quay vô cùng hào hứng.

minh tuyet ngoc son khieu vu-0896

Trong khung cảnh lãng mạn với tiếng nhạc du dương, ca sĩ Minh Tuyết và Ngọc Sơn mang đến cho khán giả màn khiêu vũ vô cùng tình tứ. Anh Ba hoàn thành xuất sắc lời đề nghị của ca sĩ Minh Tuyết khi không hề giẫm lên váy cô.

Cũng trong phần thi của Xuân Cương – Quỳnh Như, HLV Phương Thanh tiết lộ thường xuyên canh me hôn Lam Trường khi hát song ca. Chị Chanh dạy Xuân Cương thoải mái hôn bạn diễn trên sân khấu khi có cảm xúc, nếu thấy người ta dễ thương thì phải hốt luôn.

NGHI THUONG - HOANG HAI-0056

phu van nam huong-0309

phuong vu huu tho-1144

minh tuyet ngoc son khieu vu-0774

hung cường - dinh hoa-0921

anh nga - thanh long-0252

HLV-0579

HLV-1231

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: