Mừng 8/3: Lan Ngọc mừng rỡ khi được Liên Bỉnh Phát công nhận “là phụ nữ”


2saigon – Là thành viên nữ duy nhất trong Chạy Đi Chờ Chi, Ninh Dương Lan Ngọc tha hồ được nghe các lời chúc gửi đến cô nàng, nhân dịp 8 tháng 3 từ các đồng đội của mình trong chương trình.

Kha Ly hoãn kế hoạch sinh con để thi Tình Bolero 2019

H’Hen Niê kêu gọi cộng đồng chung tay bảo vệ phụ nữ và trẻ em

Chạy Đi Chờ Chi – Running man Việt Nam đang trong quá trình ghi hình những tập đầu tiên trước khi lên sóng vào đầu tháng 4/2019. Trong những ngày này, ngoài tham gia hết mình các trò chơi siêu thú vị, dàn cast cũng dành nhiều thời gian vui chơi, chọc ghẹo nhau vui vẻ thân thiết như một gia đình. Gần nhất, những anh chàng “soái ca” đẹp trai ga lăng Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cũng tranh thủ trong lúc nghỉ ngơi, gửi lời chúc đến bông hoa duy nhất của team – Ninh Dương Lan Ngọc, đồng thời cũng gửi đến toàn thể phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tuy rằng mở màn là những lời chúc tốt đẹp, các anh chàng cũng không quên “dìm” Lan Ngọc không thương tiếc. Ngô Kiến Huy còn “nhây” đến mức nhắc lại nỗi đau “hát” và “nhảy” của Lan Ngọc, Jun Phạm thì “gài” sẽ không nương tay khi vào Chạy Đi Chờ Chi, trong khi BB Trần gọi Lan Ngọc là “người đàn ông”.

Trước những tình cảm “lầy lội” này, Ninh Dương Lan Ngọc cũng có những phản pháp vô cùng hài hước. Như khi bị trêu là “đàn ông”, cô nàng lập tức chọc lại “Chạy Đi Chờ Chi không có con trai”. Đánh giá xếp hạng những lời chúc này, Ninh Dương Lan Ngọc ưu tiên Ngô Kiến Huy, dù sau đó lập tức “chê” nhan sắc chàng Bắp, còn với “nhân tố nhạt một cách bí ẩn” như Liên Bỉnh Phát, thì cô nàng… bó tay không biết cho điểm sao luôn.

Chạy Đi Chờ Chi với sự hài hước thú vị đáng mong đợi sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 19:30 tối thứ 7, ngày 6/4/2019 trên kênh HTV7.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: