Nam Thư: Không áp lực khi làm việc với đàn chị Hồng Vân, Cát Tường


Nghệ sĩ Hồng Vân, Cát Tường, Lê Giang, Huy Khánh, La Thành, Minh Dự,…là những nghệ sĩ sẽ mới mặt trong phần 2 của phim ‘Nhà trọ có quá trời phòng’.

Lý Nhã Kỳ đối lập phong cách, bí ẩn nhưng vẫn mong manh quyến rũ

Suýt bị loại, Cẩm Hò – Đình Lộc bất ngờ tỏa sáng, đoạt ngôi vị quán quân Cặp đôi hài hước

Theo tiết lộ của Nam Thư, có hơn 20 nghệ sĩ tham gia web-drama này khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Cụ thể, bên cạnh những gương mặt quen thuộc từng làm nên thành công của phần một như: Huỳnh Lập, Jun Phạm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, Ngọc Nga… phần hai còn có sự xuất hiện của những tên tuổi đình đám khác như NSND Hồng Vân (Bà Giàu), Lê Giang (Bà Huệ), Cát Tường (LinDa), Huy Khánh (vai Hào Khánh), BB Trần (thầy giám thị), La Thành (Tình), Minh Dự (Cô Ba), Mậu Đạt (Cô giáo chủ nhiệm), Bảo Anh (Ông Quân)…

Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả không khỏi phấn khích trước sự xuất hiện của dàn cast khủng trong Nhà trọ có quá trời phòng 2. Có thể thấy bên cạnh những gương mặt trẻ đang nhận được sự yêu mến của khán giả bởi những mảng miếng hài hước thì sự góp mặt của dàn diễn viên kỳ cựu như Hồng Vân, Cát Tường… hứa hẹn sẽ mang đến một dự án web-drama vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng giàu thông điệp ý nghĩa, đúng với tinh thần mà Nam Thư muốn hướng đến trong các dự án của mình.

Chia sẻ về việc quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong dự án lần này, Nam Thư cho biết bản thân cô dù đã gặp không ít khó khăn trong việc sắp xếp lịch trình song cô lại thấy tự hào vì được nhiều đồng nghiệp tin tưởng. Trong khi đó, các nghệ sĩ cho biết lý do nhận lời góp mặt trong web-drama này không phải vì cát-sê hay vì mối quan hệ thân thiết mà bởi bản thân yêu mến cũng như thích thú trước dự án của nữ diễn viên. Điển hình là Cát Tường, cô cho biết bản thân khi theo dõi Nhà trọ có quá trời phòng phần 1 không giấu được sự thích thú nên đồng ý ngay khi đàn em ngỏ lời mời. Trong khi đó, Hồng Vân cho rằng cô luôn ủng hộ những đàn em tâm huyết, hết mình vì nghề như Nam Thư.

Về phía Nam Thư, cô tâm sự: “Thành công của phần một là một áp lực lớn đối với tôi và cả ê-kíp. Bên cạnh việc tâm trung vào nội dung, tôi muốn nâng tầm cho dự án này của mình bằng việc mời nhiều nghệ sĩ đình đám cùng tham gia. Đặc biệt, điều khiến tôi tự hào nhất là sự xuất hiện của chị Hồng Vân, chị Lê Giang và chị Cát Tường. Với tôi đây là những đàn chị trong nghề mà tôi yêu mến không chỉ bởi năng lực mà còn sự tâm huyết với nghệ thuật. Vì vậy, khi làm việc cùng, tôi có thêm nhiều bài học để giúp mình trưởng thành, vững vàng hơn trong nghề”.

Ở cương vị sản xuất, Nam Thư cho biết cô không gặp khó khăn hay áp lực khi làm việc với những đàn chị lớn. Nữ diễn viên chia sẻ cô hạnh phúc khi được các diễn viên gạo cội hỗ trợ hết mình, không ngại diễn lại để có được những thước phim độc đáo nhất. “Nhiều người nói rằng làm việc với các diễn viên gạo cội sẽ khiến tôi bị lép vế, không có tiếng nói. Tuy nhiên, qua quá trình cộng tác, tôi thấy chị Hồng Vân, Lê Giang hay Cát Tường đều rất dễ thương. Thậm chí, khi tôi nhờ quay lại những phân cảnh chưa hài lòng, các chị đều thoải mái thực hiện. Chính điều đó càng giúp tôi thêm kỳ vọng về dự án lần này”, nữ diễn viên cho hay thêm.

Hiện tại, khi dàn cast được tung ra, nhiều người không khỏi lo ngại về tuyến nhân vật chính mà Nam Thư đảm nhận sẽ trở nên mờ nhạt khi có quá nhiều nghệ sĩ tham gia. Tuy nhiên, bản thân Nam Thư không buồn hay áp lực điều này vì cô cho rằng mỗi nghệ sĩ sẽ có một cách diễn, một tính cách nhân vật khác nhau song chung quy tại, tất cả đang góp phần mang đến cho Nhà trọ có quá trời phòng 2 nhiều màu sắc hơn. “Với tôi, dù có lép vế hay mờ nhạt hơn so với các đàn chị hay diễn viên trẻ mà sản phẩm mình được yêu mến và ủng hộ thì tôi cũng hài lòng. Khi tôi ngỏ lời mời các đồng nghiệp tham gia, bản thân tôi không đặt nặng chuyện phải hơn thua với đồng nghiệp, chỉ mong mang đến cho người xem một sản phẩm giá trị và đáng xem”.

Tập đầu tiên của ‘Nhà trọ có quá trời phòng 2’ sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h ngày 17/6/2020 trên ứng dụng POPS và ‘trình làng’ vào ngày 1/7 trên kênh YouTube Nam Thư Entertainmet.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: