Nghệ sĩ Kim Tử Long và diễn viên Đan Lê cùng đoạt cúp “Ơn giời” tập 4


Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long và nữ MC – diễn viên Đan Lê là 2 nghệ sĩ giành cúp trong căn phòng của Tự Long và Trường Giang ở tập 4 “Ơn giời”. Bên cạnh đó, hai phòng đem lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả cũng phải kể đến là nam khách mời Kay Trần và TiTi.

Nam Thư: Không áp lực khi làm việc với đàn chị Hồng Vân, Cát Tường

Lý Nhã Kỳ đối lập phong cách, bí ẩn nhưng vẫn mong manh quyến rũ

Khác mời nữ của tuần này là nữ MC kiêm diễn viên xinh đẹp, đa tài Đan Lê. Lần thứ 2 tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” nhưng diễn viên Đan Lê vẫn không tránh khỏi sự lo lắng và hoang mang. Với vai diễn trong vở kịch là người yêu của Trường Giang – một ông chủ phòng trọ, nữ khách mời Đan Lê hết lần này đến lần khác phải gỡ từng “nút thắt” do trưởng phòng và phó phòng đưa ra. Ngay khi bước vào phòng, Đan Lê liền tự đưa ra tình huống là bản thân vừa mới bị té nên mất trí nhớ tạm thời và không biết Trường Giang là ai để trường phòng nói rõ thân phận của mình trong căn phòng này. Bước đầu rất thông minh của Đan Lê khiến trưởng phòng Trường Giang đã bị “rơi vào tròng” khi đã lỡ trách Đan Lê không thương mình. Trưởng phòng Trường Giang đã phải tự trừng phạt mình bằng cách đập đầu vào ghế khiến MC Xuân Bắc cưới khoái chí.

Sau phần mở đầu đầy thông minh ấy, nữ diễn viên Đan Lê đã làm chủ được tình thế xuyên suốt căn phòng khiến Trường Giang nhiều lần “toát mồ hôi hột”. Bắt nguồn từ việc món quà mà Đan Lê đem tặng Trường Giang là chiếc quần mới. Thử lòng Đan Lê, Trường Giang mong muốn nữ khách mời hãy thử mặc đồ cho mình. Không ngại ngùng trước thử thách của trưởng phòng, Đan Lê liền yêu cầu Trường Giang cởi đồ ngay trên sân khấu khiến nam trưởng phòng “điêu đứng”. Chưa dừng lại ở đó, Đan Lê phải tiếp nhận thêm thử thách là có mối quan hệ ngoài luồng với phó phòng là Hữu Tín. Lúc này đây, Trường Giang liền đẩy cô vào thế phải thừa nhận là mình ngoại tình. Rất khôn khéo và thông minh, Đan Lê liền giải thích Hữu Tín là khách hàng của mình vì cô đang kinh doanh shop quần áo do chính Trường Giang cho tiền mở shop. Bất ngờ trước thông tin này, Trường Giang không thừa nhận: “Ủa tôi cho cô tiền mở shop từ khi nào? Tôi làm gì có tiền mà cho cô mở shop?”. Không phải dạng vừa, nữ MC tài năng bẻ ngược tình thế: “Anh làm ông chủ của một dãy nhà trọ, anh không có tiền thì ai có tiền. Chứ tiền đâu mà em mở shop. Anh có tiền thì anh mới cho em mở shop được chứ. Anh làm người yêu của em mà sao anh chẳng nhớ gì hết vậy?” khiến MC Xuân Bắc vỗ tay liên hồi bởi sự thông minh của Đan Lê.

Tiếp đến thử thách “người yêu” Đan Lê của Trường Giang không những bắt cả hai tay mà còn bắt cả tới ba tay. Điển hình là khi phát hiện ra Quốc Khánh – người đàn ông thứ ba đó đang núp trong tủ quần áo của Đan Lê khiến cô “bàng hoàng”. Trường Giang một mực muốn làm rõ: “Người đàn ông này là ai mà lại xuất hiện trong căn phòng của em mà lại không mặc đồ như thế này?”. Nữ khách mời Đan Lê vịnh vào bản thân có một shop quần áo nên khẳng định với người yêu Trường Giang rằng “đây chỉ là khách hàng và có mặc đồ đàng hoàng, chỉ là đang cố tình lấy khăn che lại để đánh lừa anh thôi” khiến cả trường quay vỗ tay thán phục. Chính vì sự thông minh và khôn khéo của mình, nữ diễn viên đa tài Đan Lê đã đem về chiếc cúp danh dự của chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long – Kép chánh cải lương vang bóng một thời trên khắp các sân khấu từ Bắc chí Nam. Tên tuổi của nghệ sĩ gắn liền với nhiều vai diễn như Phan Lương, Lữ Bố,… Với kinh nghiệm nhiều lần tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Kim Từ Long luôn chuẩn bị cho mình một tâm trạng thoải mái và tràn đầy năng lượng. Chia sẻ với chương trình, Kim Tử Long tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” với mong muốn chia sẻ năng lượng tích cực và trấn an những vị khách mời trẻ sau này hãy tự tin khi tham gia chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” bởi vì “chỉ có tự tin thì mới giúp được chúng ta chiến thắng mọi thử thách”.

Vào vai là gia nô của tham quan Lê Dương Bảo Lâm, là học trò lâu năm của Tự Long – người thầy trong một đoàn hát năm xưa. Bước vào căn phòng “sặc mùi tà khí”, khách mời Kim Tử Long liền có nhiệm vụ phải tra tấn, tra khảo người thầy Tự Long năm xưa đã dạy hát cho mình. Sau khi phát hiện ra được mọi tội ác của tên tham quan Lê Dương Bảo Lâm từ người thầy Tự Long, Kim Tử Long liền phối hợp cùng thầy để trừng trị tên tham quan của làng. Nghiệt ngã thay khi nam nghệ sĩ nhận ra ông quan Lê Dương Bảo Lâm chính là người đã cưu mang mình từ bấy lâu nay. Khi thử thách được đưa ra và yêu cầu Lê Dương Bảo Lâm phải lựa chọn một là người thầy, hai là người đã cưu mang mình. Trước thử thách rất khó khăn đó, nghệ sĩ Kim Tử Long lại xử lý vấn đề vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái: “Thôi bây giờ con nói cho 2 người nghe, hai người tự giải quyết với nhau đi. Còn con, giữa tình giữa nghĩa, con không thể phản bội cả hai được. Xin khước từ!”. Cách xử lý vừa thông minh vừa hài hước, nghệ sĩ Kim Tử Long được khán giả tại trường quay vỗ tay liên hồi.

Chưa dừng lại ở đó, Kim Tử Long nhiều lần khiến trưởng phòng Tự Long và phó phòng Lê Dương Bảo Lâm phải điêu đứng khi nhiều lần đưa họ vào thế khó. Đặc biệt, khi xuất hiện người yêu của Kim Tử Long cũng là vợ của ông tham quan Lê Dương Bảo Lâm, Kim Tử Long liền bị cả người thầy và ông tham quan bắt tận tay sự phản bội, đâm sau lưng khi quen lén lút với người vợ của chủ mình mình. Ứng biến xuất thần, nghệ sĩ Kim Tử Long đáp trả thử thách: “Tất cả cũng chỉ là một màn kịch thôi. Con muốn chứng minh rằng cô vợ của quan là một người phản bội, người không chung thủy. Bao lâu nay, con nói với quan rồi mà quan không tin con!”. Cả trường quay liền cười ầm lên và vỗ tay liên tục để ủng hộ lối ứng biến siêu nhạy của nghệ sĩ Kim Tử Long. Lập luận quá thuyết phục, nghệ sĩ Kim Tử Long hoàn toàn xứng đáng nhận cúp của chương trình. MC Xuân Bắc vỗ tay khâm phục và thừa nhận sự “lão làng” của nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long. Trưởng phòng Tự Long nể phục và dành lời khen cho nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long : “Anh ứng biết tình huống như một vị trưởng phòng thật sự”.

Chương trình “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7 sẽ tiếp tục phát sóng tập 5 vào lúc 21h15 tối Chủ Nhật (21/06/2020) trên kênh VTV3.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: