Ngô Thanh Vân chính thức bắt tay nhà sáng tạo kiến trúc Jean-Paul Cassia


2saigon – Mới đây, nhà sáng tạo kiến trúc Jean-Paul Cassia và một trong những nhà sản xuất hàng đầu của Việt Nam – Ngô Thanh Vân chính thức bắt tay nhằm khơi màu cho những dự án bất động sản với thiết kế mang tầm ảnh hưởng trong khu vực Đông Nam Á và cụ thể là Việt Nam.

Diện váy áo đơn giản, Diễm My, Giáng My, Hà Kiều Anh vẫn nổi bật, ngọt ngào như thuở thanh xuân

Tập cuối “Vì yêu mà đến”, hai cô gái hạnh phúc rời khỏi chương trình cùng người yêu

Được thành lập năm 1958 và đến nay, nhà sáng tạo Jean-Paul Cassia đã trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế những công trình kiến trúc tầm cỡ. +Cassia thật sự rất vui mừng khi được chào đón nghệ sĩ, người mẫu và nhà sản xuất điện ảnh nổi tiếng Ngô Thanh Vân gia nhập cùng đội ngũ sáng tạo mang tầm vóc quốc tế. Bắt đầu bằng vai diễn trong bộ phim truyền hình Hương Dẻ (sản xuất bởi TFS năm 2002) và đến nay cô đã trở thành diễn viên hàng đầu của Việt Nam với vô số những vai diễn ấn tượng trong và ngoài nước.

Cassia Ngo Thanh Van 3

Cô vinh dự được đề cử và giành chiến thắng thuyết phục giải thưởng Nữ Diễn Viên Xuất Sắc tại Liên Hoan Phim Việt Nam vào tháng 12.2007. Không dừng lại, cô tiếp tục dấn thân vào công cuộc sản xuất ra những sản phẩm điện ảnh mang dấu ấn cá nhân bằng bộ phim điện ảnh “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” trong vai trò đạo diễn năm 2016 và tiếp tục thành công trong vai trò sản xuất “bom tấn” Cô Ba Sài Gòn trong năm 2017.

Cassia Ngo Thanh Van 1

Song song, cô xuất hiện đầy bất ngờ trong những dự án Hollywood với vai diễn Tico Paige trong “Starwars: The Last Jedi” và Tiên trong “Bright” bên cạnh Will Smith. Đây đã trở thành bước đột phá ngoạn mục và củng cố cho vị trí và sự nghiệp nghệ thuật của cô tại Việt Nam.

Chính những hành trình đa màu sắc đó sẽ mang lại sự tin tưởng cho một ý tưởng sáng tạo và viết lên một bức tranh đa chiều về cả không gian và thời gian; hơn hết sẽ được truyền cảm hứng và đánh dấu thương hiệu của tham vọng “vũ trụ điện ảnh” đến từ Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân cho biết: “Tôi tin chắc sẽ viết thêm một chương mới trong hành trình xây dựng và thực thi những tham vọng của tôi: Đó sẽ là một sáng tạo thể hiện được sự hoà quyện giữa những nét văn hoá Á Đông nơi mà những năng lượng mang hơi thở văn hoá đặc biệt được thể hiện một cách cụ thể bằng nhiều khía cạnh khác nhau. Nơi mà những màu sắc âm dương, những giá trị văn hoá truyền thống Việt Nam được đặt cạnh nhau trong một tổng thể thống nhất. Cùng với người bạn vô cùng đặc biệt Jean-Paul Cassia và những cộng sự của ông, tôi mong muốn sẽ cho ra mắt dự án với những xu hướng khác biệt và truyền cảm hứng. Chúng tôi quyết định gọi nó là “Pop-zen and I love it!”.

Cassia Ngo Thanh Van 4

“Với những knh nghiệm của Ngô Thanh Vân từ những dự án sáng tạo trước đây, trải nghiệm từ những vai diễn và hành trình sản xuất điện ảnh vô cùng ấn tượng trong sự nghiệp nghệ thuật chắc chắn sẽ chạm đến trái tim và lôi cuốn được sự thu hút từ khán giả không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thế giới. Cùng với nhau, chúng tôi sẽ mang đến những điều mới mẻ và hơn thế, một thiết kế mang tầm ảnh hưởng với sự cộng hưởng giữa âm nhạc, nghệ thuật, ẩm thực và cả văn hoá, tất cả sẽ truyền một luồn không khí cảm hứng đầy điện ảnh vô cùng ma lực. Cộng tác với cô ấy là một điều tuyệt vời trong chuyến du hành trong sự nghiệp của tôi. Một thiết kế hoàn hảo và những sàn diễn bất biến với thời gian thông qua những câu chuyện đầy cảm hứng sẽ là một cuộc hành trình khó quên trong cuộc đời tôi. Với tôi, không thể nào có thể phù hợp hơn cho sự kết hợp giữa những quan điểm và tầm nhìn chung giữa chúng tôi”, nhà sáng tạo kiến trúc Jean-Paul Cassia chia sẻ.

Cassia Ngo Thanh Van 5

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: