Ngọc Diễm ăn mì tôm, đón tuổi mới ở đất nước mặt trời mọc


2saigon – Trong vai trò Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn các nhà lãnh đạo và doanh nhân trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Ngọc Diễm đang có chuyến công tác tại Nhật. Từ 6 – 18/7, cô tham gia các hoạt động chính thức của Junior Chamber International – JCI. Cũng trong dịp này, Ngọc Diễm đón tuổi mới tại Nhật Bản.

Hoàng Oanh, Jun Vũ, Khổng Tú Quỳnh và Trịnh Thảo khoe nhan sắc rực rỡ tại show diễn của NTK Chung Thanh Phong

Tham gia “Một nửa hoàn mỹ”, Hồ Bích Trâm chính thức mở lòng và cho phép bản thân yêu thêm lần nữa

Trong ngày sinh nhật vừa qua (14/7), hoa hậu sinh năm 1987 được bạn bè quốc tế gửi lời chúc sinh nhật. Đặc biệt, cô được con gái cưng Chiko chúc mừng tuổi mới từ rất sớm. Ngọc Diễm tâm sự, con gái và tình yêu là động lực lớn giúp cô có thêm năng lượng và kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp cá nhân. Song song đó, Ngọc Diễm được bạn bè tại Nhật Bản ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật. Do lịch trình di chuyển và làm việc dày đặc cùng JCI, Ngọc Diễm không có thời gian tổ chức tiệc. Thậm chí, người đẹp tranh thủ ăn mì gói vào buổi tối để kịp lịch trình công việc.

Hoatdongbenle (1)

Ngọc Diễm tiết lộ, khoảng thời gian này rất ý nghĩa với người hoạt động song song trong cả hai lĩnh vực nghệ thuật và kinh doanh như cô. Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 xem đợt công tác tại Nhật Bản là cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm lãnh đạo từ những doanh nhân trẻ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp cô quảng bá văn hóa, đặc trưng du lịch và kêu gọi hỗ trợ cho các dự án xã hội của Việt Nam từ hơn 80 đại biệt quốc tế và 130 đại biệt của Nhật Bản tham dự JCI Academy 2018.

con-gai-hoa-hau-ngoc-diem-showbizvn-13102015a11

Chuyến công tác của Ngọc Diễm kết thúc vào 18/8 sắp tới. Cô hào hứng chia sẻ, rất nhiều bạn bè tại Việt Nam đợi cô về tổ chức sinh nhật. Cạnh đó, người đẹp lên kế hoạch kỷ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu du lịch Việt Nam sẽ được diễn ra trong tháng 8 sắp tới.

Hoatdongbenle (2)

Hoatdongbenle (4)

Hoatdongbenle (5)

Hoatdongbenle (6)

Hoatdongbenle (7)

Hoatdongbenle (9)

Hoatdongbenle (10)

Hoatdongbenle (11)

Hoatdongbenle (12)

SinhNhat (1)

SinhNhat (1)

Sinhnhat (2)

SinhNhat (2)

Sinhnhat (4)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: