Nguyên Khang thể hiện tài kéo đàn nhị và hát “Nhật ký của mẹ” để tặng mẹ


2saigon – Không chỉ đóng vai trò người dẫn chương trình, Nguyên Khang còn thể hiện sự hài hước và đa dạng của mình khi trổ tài múa cột, chơi đàn nhị trên sân khấu Người nghệ sĩ đa tài mùa 2.

Jun Phạm trao tặng 5 chuyến xe về quê ăn Tết cho những hoàn cảnh khó khăn

Thu Trang vui vẻ đùa giỡn bên đồng nghiệp tại sự kiện

Nguyên Khang không chỉ được biết đến là một MC có lối dẫn thông minh, dí dỏm, khả năng tiếng Anh tốt, cùng những bài viết có sức ảnh hưởng đến mạng xã hội, anh còn chứng minh sự đa tài của mình khi dẫn dắt trên sân khấu. Nguyên Khang đã có phần thể hiện tài đánh đàn nhị và hát ca khúc Nhật ký của mẹ rất cảm xúc. Nguyên Khang từng đoạt Quán Quân chương trình Sinh ra để tỏa sáng 2017 thể loại nhạc cụ dân tộc nên anh gây khá nhiều bất ngờ với khán giả về khả năng này của mình. Anh đã thể hiện nhiều nét mới trong tác phẩm Nhật ký của mẹ vốn trước đây chỉ dành cho giọng nữ. Bài hát cũng là những tình cảm anh dành cho mẹ mình – người phụ nữ mà anh rất mực yêu thương và hy sinh cả cuộc đời vì anh. Nguyên Khang vừa đàn vừa hát. Anh học đàn nhị cũng hơn nửa năm và đánh rất cảm xúc.

DSC_5171

Khi diễn viên Hữu Tín (Xpro) thách thức Nguyên Khang thể hiện khả năng múa cột, vì Tín cho rằng anh chỉ giỏi nói chứ không giỏi làm. Nguyên Khang không ngần ngại cởi áo vest đưa Hữu Tín và thể hiện ngay. Phần trình diễn của anh đã khiến Giám Khảo Việt Hương há mồm ngạc nhiên, và trêu anh nếu không cầm mic có thể kiếm thêm thu nhập bằng nghề này.

DSC_5491

Nguyên Khang cũng không ngần ngại thể hiện khả năng khiêu vũ với giám khảo Việt Hương trong khi MC Thanh Bạch cũng dìu tay đạo diễn Việt Trinh. Cả hai đã có màn tung hứng thú vị tạo nên không khí hứng khởi cho trường quay.

DSC_5494

Nguyên Khang cùng các nghệ sĩ gồm Việt Hương, NSUT Trịnh Kim Chi và biên đạo John Huy Trần cũng gửi lời chúc Tết đến khán giả truyền hình một năm mới nhiều sức khỏe và an khang thịnh vượng.

Năm nay, Nguyên Khang sẽ đón Tết ở New Zealand cùng mẹ mình sau một năm làm việc vất vả. Anh cũng đang thực hiện talkshow MrK Live mang tên mình trên trang cá nhân hàng tuần.

IMG_4897

IMG_4774

IMG_4684

IMG_4626

 

Minh Nguyễn
Photo: Nhân Võ ​


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: