Ốc Thanh Vân yêu cầu Xuân Nghị – Mâu Thủy “ngưng thả thính” khi tham gia gameshow


2saigon – Đứng cạnh 2 thủ lĩnh xinh đẹp Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị không ngần ngại thừa nhận “dại gái là đam mê”.

Bênh vực thí sinh nhí bất chấp, Lê Khánh “sáng tạo” luôn ca dao mới tại “Nhanh như chớp nhí”

Isaac ký tặng sách “Ngày không em”, không quên thả thính “thèm có bồ muốn chết”

Trở thành thủ lĩnh trong tập 3 Đấu trường âm nhạc phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/4 cùng Ốc Thanh Vân và Mâu Thủy, Xuân Nghị thừa nhận “mê gái là đam mê”. Cụ thể trong phần chọn đội nam diễn viên sẵn sàng nhường phòng cho Mâu Thủy: “Thực ra nãy Nghị chọn phòng bên Mâu Thủy nhưng Mâu Thủy lăng xăng lại đẩy Nghị xuống…Và Nghị thấy đấy là hành động rất yêu thương nên Nghị muốn nhường lại cho cô gái ấy. Tại vì dại gái nó là đam mê của Nghị rồi!”.

Mâu Thủy “xúc động” đáp lại cũng “thương” và làm vậy để cứu Xuân Nghị vì phòng của anh mới là đội hát hay nhất. Thấy vậy Ốc Thanh Vân lạnh lùng tuyên bố: “Bớt thả thính đi. Xuân Nghị, em đừng quên ngày xưa ta đã có những giây phút thế nào trên sân khấu nhé. Ngày xưa chị cũng thấy em hay địa chị qua gương lắm. Nhưng mà không sao hôm nay em cứ làm điều đó với Mâu Thủy. Chị sẽ yên vị ở nơi này không ai tranh giành với chị…vì đối với chị hôm nay đội của chị là mạnh nhất”.

Đặc biệt đáp lại sự “vô tình” của Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân quyết định “tấn công” đàn em khi có cơ hội chọn đối thủ. Nam diễn viên khẳng định: “Lầm người rồi. Chọn bên này là lầm, cuộc chiến không cân sức. Báo cho mọi người biết đội em rất mạnh”. Chị Ốc nhanh chóng xác nhận lựa chọn đó là “lầm than đối với Xuân Nghị” và đặc biệt “ lời cảnh báo” của đàn em không có sức đe dọa đối với cô.

Thấy tình hình “không ổn” Xuân Nghị đổi chiến thuật dùng tình cảm thuyết phục Ốc Thanh Vân: “Ban đầu khi mà chơi em cứ nghĩ rằng chị em mình có cái gì đó thân thiết từ sân khấu, từ nãy tới giờ tâm điểm chị nhắm toàn là em không. Ok em sẽ tiếp chiêu chị vậy”.

Kết quả, lời khẳng định của Ốc Thanh Vân đã trở thành hiện thực khi đội cô giành chiến thắng cuối cùng tại tập 3 Đấu trường âm nhạc. Đấu sĩ Nguyễn Huy – “Bé châu” đã hạ gục Lý Thu Thảo đội thủ lĩnh Xuân Nghị trong ca khúc Tình thắm duyên quê với tí số sát sao 7-6. Chiến thắng này giúp nam đấu sĩ mang về cho đội Thanh Xuân gồm 3 thành viên (Đức Toàn, Nguyễn Huy, Duyên Quỳnh) của thủ lĩnh Ốc Thanh Vân giải thưởng trị giá 20 triệu đồng.

Tập 4 Đấu trường âm nhạc sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 14/4.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: