Quỳnh Hoa, Hoàng Phi Kha, Kyo York… về Vĩnh Long “Gắn kết yêu thương” bà con nghèo


Vừa qua, Gạo Hoa Lúa đong đầy cảm xúc yêu thương cùng nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân đã mang đến niềm vui cho bà con bị ảnh hưởng hạn mặn tại cù lao Thanh Bình, Xã Quới Thiện, Huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long trong chương trình “Gắn kết yêu thương”.

“Người ấy là ai”: Mina Nguyễn chọn đúng chàng diễn viên điển trai khiến ai cũng trầm trồ vì “xứng lứa vừa đôi”

Lý Nhã Kỳ tiếp tục ngồi ghế nóng, nổi bật với trang phục hàng hiệu

Đây là chương trình thiện nguyện do Nhà văn hóa Thanh niên phối hợp cùng gạo Hoa Lúa tổ chức từ năm 2014 và đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng xã hội. Lần này lại là chuyến đi xa nhất của “Gắn kết yêu thương” trong 6 năm qua. Anh em nghệ sĩ vốn là những người thức khuya dậy muộn nhưng đã có mặt từ sáng để tham gia cùng chương trình.

Hành trình lần này lắm gian nan vì đường đi khá xa và gặp nhiều trục trặc trên đường đi tuy vất vả, mệt mỏi như thế nhưng không một lời than vãn của anh chị nghệ sĩ. Khi đến nơi mọi người lại mỗi người 1 tay ôm các thùng quà và phân chia quà cho bà con.

Gạo sạch Hoa Lúa hân hạnh là tài trợ chính trong “Gắn kết yêu thương” nhiều năm qua, thực hiện chia sẻ yêu thương với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật, những người già neo đơn, gia đình chính sách tại Huyện Vũng Liêm, Tỉnh Vĩnh Long. Chương trình trao tặng 200 phần quà, 02 “Căn nhà mơ ước” trị giá 100 triệu đồng cho 2 gia đình chính sách và 1 Cây cầu “Nông thôn” trị giá 188 triệu cho Xã Quới Thiện – Huyện Vũng Liêm…Ngoài ra, Ban tổ chức còn thực hiện khám phát thuốc, hớt tóc miễn phí cho người dân.

Hành trình có đầy thử thách đến mấy thì cũng không làm chùn bước niềm yêu thương đối với những mảnh đời khó khăn. Gắn Kết Yêu Thương luôn sẽ chia để giúp một phần nào cho bà con bớt được nỗi lo cơm áo gạo tiền, tạo niềm yêu thương giữa tình người với nhau góp phần tạo nên một sức mạnh tinh thần giúp bà con có thêm ý chí, hăng say lao động và niềm tin về một tương lai tốt đẹp hơn, sung túc hơn.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: