Solo cùng Bolero: Phi Nhung “giáo huấn” con gái diện trang sức không phù hợp lứa tuổi và trang phục


2saigon – Trong đêm Chung kết 1 của Solo cùng Bolero, nữ giám khảoPhi Nhung đã từng thẳng thắn chê giọng hát của cô con gái Quỳnh Trang -người được mệnh danh là “thiên thần bolero”.

Khán giả và giới chuyên môn nói gì sau khi xem phim “Giấc mơ Mỹ”

Hồng Vân bất ngờ tố Đức Hải là người đàn ông “vô duyên” nhất từng gặp

Trong đêm Chung kết 2 vừa phát sóng tối qua, chị lại một lần nữa giáo huấn cô con gái 16 tuổi Tuyết Nhung vì diện trang sức không phù hợp với lứa tuổi và trang phục. Đêm thi có chủ đề Khúc ly ca và 8 thí sinh được chia thành 4 cặp.

2. Tiet muc cua Tuyet Nhung (8)

Mở đầu là cặpthí sinh Nguyên Trung và Tuyết Nhung với2 ca khúc nói về những kỷ niệm thưở học trò. Với chất giọng mượt mà, Nguyên Trung thể hiện ca khúc Hạ thương (sáng tác Hàn Châu) khá truyền cảm. Giọng hát và cách xử lý bài hátcủa chàng trai đến từ Tiền Giang khiến giám khảo Họa Mi liên tưởng đến nam ca sĩ hải ngoại: “Nguyên Trung có giọng hát đẹp, luyến láy vừa đủ, có hơi của ca sĩ Đan Nguyên”. Giám khảo Quang Linh khiêm tốn cho rằng nếu thể hiện ca khúc này, anh sẽ không hát hay như Nguyên Trung. Anh nói:“Nguyên Trung có lối hát trữ tình Bolero thích hợp với xu hướng và cuộc sống của những người trẻ, nếu tôi hát bài này thì chắc chắn tôi hát không bằng em. Quan điểm của tôi là cái gì tôi không làm được bằng người ta thì tôi sẽ cho 10 điểm. Tôi không biết em là ai, nhìn em khi chưa hát tôi cũng không cảm tình, không đẹp trai, nhưng khi em cất giọng hát lên thì em rất đẹp, người ca sĩ đẹp khi họ hát. Em hát chân chất, bãng lãng giữa bài hát là chất nghệ sĩ, thuyết phục tôi hoàn toàn”. Với những lời khen của giám khảo, thí sinh Nguyên Trung – “phiên bản” Đan Nguyên của Solo cùng Bolero 2017 – đã nhận được số điểm cao nhất 29 điểm.

2. Tiet muc cua Tuyet Nhung (6)

Cũng như Nguyên Trung, thí sinh 16 tuổi Tuyết Nhung cũng đã có phần thi khá tốt với ca khúc Tuổi học trò (sáng tác Minh Kỳ – Lê Dinh). Xuất hiện với chiếc áo dài trắng tinh khôi cùng giọng hát trong trẻo, cô con gái nuôi thứ hai của nữ giám khảo Phi Nhung đã nhận được nhiều lời khen từ nữ danh ca Họa Mi: “Nhìn Tuyết Nhung, cô nhớ đến hình ảnh ngày xưa của mình khi mới bắt đầu học hát, tuy nhiên thời đó cô không hát được như em. Tuyết Nhung có ngoại hình và có giọng gió dễ thương, em nên chú ý hát rõ lời để thể hiện ca khúc hay hơn”. Mặc dù được khen về giọng hát nhưng Tuyết Nhung đã mắc phải lỗi phục trang khi kết hợp áo dài nữ sinh với sợi dây chuyền màu vàng bản lớn, có kiểu dáng cầu kỳ.

1. Tiet muc cua Nguyen Trung (8)

Nữ giám khảo đã dùng danh xưng là “tôi” với con gái của mình và nghiêm khắc phê bình:“Tôi không đồng ý một cô gái đi học mặc áo dài trắng mà đeocái dây chuyền như vậy. Khác với danh ca Họa Mi, mặc dù em hát giọng gió hay nhưng không phải lúc nào dùng cũng được, giọng hát của em mới chỉ dễ thương thôi, Tuyết Nhung phải về học thêm để lên cao không bị với, xuống thấp đừng có bị trì”. Dù danh ca Họa Mi năn nỉPhi Nhung “châm chước” cho Tuyết Nhung vàca sĩ Quang Linh cũng giải thích giúp Tuyết Nhung với lý do“nhà có điều kiện” nên đeo dây chuyền lên sân khấu hát nhưng Phi Nhung vẫn giáo huấncon gái nuôikhá gay gắt.Dẫu vậy, phần thi của Tuyết Nhung vẫn nhận được điểm khá cao với 28.25 điểm, đứng thứ 2 trong đêm thi.

10. Ca si Phi Nhung (1)

Với số điểm thấp nhất đêm thi, 2 thí sinh Trung Hiếu và Kim Huệ đã phải chia tay với chương trình. Đêm thi tuần sau với chủ đề Dấu tình sầu phát sóng vào lúc 21h ngày 18/12/2017 trên kênh THVL1 sẽ là đêm tranh tài của 12 thí sinh xuất sắc của cuộc thi.

3. Tiet muc cua Thien Ha (16)

4. Tiet muc cua Truong Dong (19)

5. Tiet muc cua Kim Hue (17)

6. Tiet muc cua Quoc Hien (22)

7. Tiet muc cua Trung Hieu (15)

9. Ban giam khao (2)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: