Tiếp tục giành nhất tuần, Kha Ly lập kỷ lục 3 lần đứng nhất Tình Bolero 2019


2saigon – Với số điểm cao nhất trong tập 7 của Tình Bolero, nữ diễn viên Kha Ly cùng với đạo diễn dàn dựng Vũ Trần đã một lần nữa “ẵm” 5 triệu đồng giải thưởng nhất tuần. Kha Ly cũng là người duy nhất lập được kỷ lục 3 lần đứng nhất Tình Bolero 2019.

Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy toát mồ hôi khi biểu diễn tại sân khấu “lạ đời” của Chạy Đi Chờ Chi

Hoa hậu doanh nhân Cao Thị Thùy Dung khai trương nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp

Tập 7 của Tình Bolero phát sóng vào tối qua là đêm thi với ban nhạc đánh live trên sân khấu nên đòi hỏi các thí sinh phải có sự kết nối, hòa nhịp cùng với ban nhạc. Chủ đề của tuần này là “Chuyện của duyên”. 5 thí sinh đã mang đến những câu chuyện về mối lương duyên của mình kết hợp cùng với những ca khúc bolero.

Nữ diễn viên Kha Ly chia sẻ câu chuyện tình yêu nồng nàn, lãng mạn của mình để kết hợp với 2 ca khúc Niệm Khúc Cuối và Khi Đã Yêu. Khác với những đêm thi trước, tiết mục tuần này của Kha Ly không dàn dựng cầu kỳ mà thiên về tính tự sự. MC Bùi Quang Huy được mời làm người dẫn dắt cho cho tiết mục của Kha Ly. Mở đầu cho ca khúc Niệm khúc cuối, Kha Ly đã có một đoạn độc thoại, chia sẻ những quan niệm của cô về tình yêu và hạnh phúc của một người phụ nữ.

Cô chia sẻ: với một người phụ nữ, điều cần nhất chính là sự an toàn. Với họ, không phải hạnh phúc là hoa hồng hay những lời thề non hẹn biển mà chỉ cần một cam kết sẽ cùng nhau đi đến suốt cuộc đời. Khi thể hiện ca khúc này, Kha Ly đã tạo được sự tương tác cùng với ban nhạc, khiến họ phiêu cùng cô. Đặc biệt khi hát những câu tình tứ trong bài, Kha Ly đã nhìn xuống Quý Bình đang ngồi ở hàng ghế giám khảo khách mời. Là bạn diễn của nhau, lại vừa cùng nhau đi lưu diễn ở Mỹ nên Quý Bình cũng đáp lại cô bạn của mình bằng ánh mắt tình đến mức anh không để ý nữ giám khảo Mỹ Huyền đang quay qua định nói gì đó với anh. Để kết nối từ bài hát Niệm Khúc Cuối qua bài Khi Đã Yêu, Kha Ly tiếp tục độc thoại về niềm tin, sự lạc quan và hy vọng vào tình yêu, dù biết rằng bước vào yêu sẽ gặp nhiều đau khổ.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Vũ Thành Vinh khen Kha Ly làm chủ được không gian, làm cho ban nhạc phiêu theo mình, tuy nhiên ở phần độc thoại cô cần “tình” hơn nữa thì mới đủ ga. Giám khảo Đức Minh khen Kha Ly có lợi thế diễn xuất tốt, nếu kết hợp với hát sẽ rất hay. Anh cũng “nhắc nhẹ” Kha Ly có đoạn hát chưa được rõ lời và xử lý câu hát còn hơi “teen”. Giám khảo Mỹ Huyền hoàn toàn hài lòng với hình ảnh áo dài trắng tinh khôi, giản dị của Kha Ly. Riêng Quý Bình, anh dành cho Kha Ly những lời khen về diễn xuất, giọng hát nhưng đồng thời cũng “bực mình” cô bạn của mình đã bỏ lỡ một phần tương tác với anh trong phần độc thoại bài Niệm khúc cuối.

Lúc đó, Kha Ly đang nói câu: “Dù có hứa, hứa ngàn lời, vẫn ước trọn đời, cũng không giá trị bằng 1 câu nói: Anh yêu em!”. Quý Bình khá tiếc nuối vì lúc đó anh đang sẵn sàng nói câu “Anh yêu em!” để tạo sự kết nối và tương tác nhiều hơn nhưng Kha Ly đã không hiểu ý và đọc luôn cả câu. Sau khi Quý Bình chia sẻ sự “hụt hẫng” này, Kha Ly cũng khá tiếc nuối vì đã không nhờ Quý Bình tương tác giúp mình. Được sự động viên của các giám khảo còn lại, Kha Ly và Quý Bình đã thể hiện lại đoạn này.

Quý Bình không chỉ nói “Anh yêu em đến suốt cuộc đời” với Kha Ly mà còn hát cùng với cô một đoạn bài Niệm khúc cuối. Tuy nhiên, anh kết bài bằng câu: “Dù sao đi nữa Duy vẫn yêu Ly”, với ý chúc mừng cho tình yêu đẹp của vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy. Với số điểm 29,75 từ các giám khảo, Kha Ly và đạo diễn Vũ Trần một lần nữa giành giải Nhất tuần với tiền thưởng động viên là 5 triệu đồng.

Với số điểm 29, Lily Chen vươn lên vị trí thứ 2 của top 5. Huỳnh Trường Thịnh tạm thời đứng cuối top với 27 điểm.

Kết quả top 4 sẽ được quyết định trong tập 8 của Tình Bolero, chủ đề Chuyện ngày xưa, phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu tuần sau trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: