Á hậu Trang Thảo đẹp dịu dàng với áo dài xưa


2saigon – Sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định, Trang Thảo học cử nhân kinh doanh nhưng lại đi theo con đường nghệ thuật như “cái máu” cô đã có trong người từ nhỏ.

Lộ diện Top 3 tranh ngôi Quán quân Solo Cùng Bolero mùa 6

Vì không có tiền lương, VĐV khuyết tật Nguyễn Thị Hải từng giấu bụng bầu đi thi đấu

Hiện tại cô đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong công việc sản xuất chương trình. Cô đang giữ vai trò Giám đốc Sản xuất thực hiện hàng loạt chương trình ca nhạc ‘Bước chân hai thế hệ’ được yêu thích trong và ngoài nước.

Cô cũng theo con đường ca hát chuyên nghiệp khoảng 5 năm nay, “chuyên trị” dòng nhạc trữ tình, bolero và dân ca. Với giọng ca ngọt ngào, ngoại hình ưa nhìn cùng với sự may mắn cô đã có 8 lần đi lưu diễn tại đất nước Hoa Kỳ. Năm 2017 may mắn hơn nữa cô đã đoạt Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese – America 2017 dành cho người Việt được tổ chức tại bang Florida. Cô cũng thích ăn chay và tham gia các chương trình thiện nguyện trong nhiều năm qua.

Á hậu Trang Thảo rất thích những gì thuộc về truyền thống của Việt Nam. Cô thường xuyên diện trang phục áo dài trong các show diễn, sự kiện, những dịp quan trọng, Tết, lễ lộc.

Nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trang Thảo xuất hiện với bộ sưu tập áo dài phỏng theo hình ảnh của Hoàng hậu Nam Phương. Ý tưởng bắt nguồn từ việc Trang Thảo ngưỡng mộ phẩm cách của vị Hoàng hậu này; một phụ nữ hiền thục, nhân từ, đạo đức đúng với cái tên của bà, Nam Phương – hương thơm của miền Nam.

Bộ ảnh được cô Á hậu tài hoa thực hiện tại Đại Nội Huế – cung đình triều Nguyễn, nơi Hoàng hậu Nam Phương đã từng sinh sống. Các bộ áo dài cô cũng tinh tế chọn kiểu sao cho giống nhất có thể những bộ Hoàng hậu thường mặc mà vẫn không quá “tầm tay” của mình.

Hy vọng món quà 8/3 này như một lời chúc tốt đẹp nhất Trang Thảo muốn gửi đến tất cả các chị em phụ nữ Việt Nam. Phụ nữ hãy biết yêu thương lấy bản thân mình. Phải biết chăm sóc cho mình thật xinh đẹp, trau dồi kiến thức, ý thức, nhân phẩm, tu dưỡng tinh thần sống một cuộc đời an lạc. Mong là khán giả, những người thân yêu sẽ hài lòng với bộ hình áo dài đặc biệt này để Trang Thảo tiếp tục thực hiện thêm những bộ hình khác nữa.

Bộ ảnh được thực hiện bởi vợ chồng nhiếp ảnh gia Ngô Thanh Minh – Hoàng Nga xứ Huế.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: