Cặp đôi Vivian Trần – Hải Quân ra mắt công chúng với vị trí CEO mới


Trong buổi khai trương chính thức của trung tâm Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian, Hoa hậu Vivian Trần và Nam vương Hải Quân đã chính thức bắt tay nhau nắm giữ chức vụ CEO cao cấp của trung tâm này.

Chê Puka hát dở, Gin Tuấn Kiệt nhận kết đắng phải dạy đàn chị học hát

Con gái nuôi của danh hài Hoài Linh khẳng định: “Con cái dựa vào ba mẹ là bình thường”

Trong buổi khai trương lần này, hoa hậu Vivian Trần đã cho giới thiệu về các công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến nhất lần đầu có mặt tại Việt Nam cùng với các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp độc quyền thuộc thương hiệu The Story Vivian Cosmetics với công nghệ đến từ Hàn Quốc. Song song đó, người đẹp Vivian Trần cùng Nam vương Hải Quân đã chính thức bắt tay nhau cho ra đời trung tâm Thế Giới Thẩm Mỹ – The Story Vivian.

Để có được khoảnh khắc long trọng và đầy hạnh phúc này, Hoa hậu Vivian Trần và Nam vương Hải Quân đã phải trải qua vô vàn khó khăn và thách thức tưởng chừng như khó có thể vượt qua.

Khi được hỏi về cảm xúc khi đảm được trọng trách đặc biệt lần này, Nam vương Hải Quân dành nhiều lời khen có cánh đến người bạn đồng hành là Vivian Trần, đồng thời cho biết sẽ nỗ lực hơn nữa để phát triển thương hiệu ngày một tiến xa.

Người đẹp Vivian Trần là nữ doanh nhân gốc Việt thành đạt tại Mỹ, sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo hình thể 90-58-90 (cm). Trong đêm chung kết Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2019, vượt qua nhiều nhan sắc nổi bật, Vivian Trần đã xuất sắc đăng quang thuyết phục trong tiếng reo hò của đông đảo khán giả có mặt theo dõi. Bên cạnh tài năng kinh doanh, cô còn tích cực tham gia vào nhiều công tác thiện nguyện. Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19 hoành hành, người đẹp đã có những hành động hỗ trợ kịp thời và thiết thực đến cộng đồng.

Với siêu mẫu Nguyễn Hải Quân, anh chàng từng đăng quang cuộc thi Nam vương Quốc tế – Mister United Continents 2016 diễn ra tại Philippines. Nhờ sở hữu chiều cao chuẩn 1m84 với số đo 102-78-98 (cm) cùng khả năng giao tiếp tự tin, chàng trai gốc Thái Nguyên đã chinh phục thành công danh hiệu trên.


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: