Hé lộ 3 BST được thiết kế riêng cho Fashion Show của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019


2saigon – Để chuẩn bị cho buổi Fashion Show với chủ đề “The Brave Way”, được tổ chức lần đầu tiên tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ban tổ chức và các nhà thiết kế đã hé lộ về 03 bộ sưu tập được thiết kế riêng cho chương trình, được trình diễn bởi Top 60 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Giang Hồng Ngọc chính thức trở lại với album “Mùa thu chết”, bật mí hàng loạt “kế hoạch” mới

Liên tục “cà khịa” Khả Như chuyện tình duyên, Nguyên Khang nhanh chóng nhận “kết đắng”

Fashion Show “The Brave Way” là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức một Fashion Show do Top 60 thí sinh trình diễn.

Cùng với chủ đề của cuộc thi là “Brave Heart – Trái tim dũng cảm”, “The Brave Way” là cơ hội để các thí sinh chứng minh bản thân có đủ sự tự tin, bản lĩnh, thần thái, sự chuyên nghiệp và quyết tâm để xứng đáng trở thành chủ nhân chiếc vương miện cao quý. Đây là một trong những phần thi quan trọng vì có sự xuất hiện và chấm điểm từ các thành viên Ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, dưới sự giám sát của đơn vị kiểm toán quốc tế EY Vietnam. Sau Fashion Show, chỉ còn 45 thí sinh được chọn tiếp tục bước vào vòng thi bán kết, chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Phần thi trình diễn thời trang mang tính quyết định đến kết quả của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sau quá trình huấn luyện và ghi hình truyền hình thực tế, các thí sinh đã được học hỏi, rèn luyện kỹ năng từ các cố vấn, đồng thời tích lũy được kinh nghiệm qua các thử thách. Với lần đầu tiên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức một Fashion Show, chương trình đã được BTC phối hợp cùng các ekip, nhà thiết kế tổ chức chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc.

Trong Fashion Show, Top 60 sẽ trình diễn 03 bộ sưu tập đến từ nhà thiết kế Lý Giám Tiền, nhà thiết kế Lê Ngọc Lâm và thương hiệu thời trang DCOLLAB. 03 bộ sưu tập này đều được thiết kế riêng cho Fashion Show “The Brave Way” và được Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trình diễn đầu tiên.

Fashion Show “The Brave Way” sẽ diễn ra ngày 16/10/2019 tại Trung tâm Hội nghị White Palace Hoàng Văn Thụ, quy tụ 03 nhà thiết kế trẻ hàng đầu Việt Nam cùng nhiều celeb nổi tiếng. Chương trình được trình diễn bởi Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Trước đó, ngày 14/10, các thí sinh đã trải qua buổi casting nhằm chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất trình diễn 03 bộ sưu tập.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: