Hoa hậu, Á hậu khoe dáng với thiết kế rực rỡ màu sắc của Đỗ Mạnh Cường


Các người đẹp diện những thiết kế mới nhất đến từ thương hiệu SIXDO, của NTK Đỗ Mạnh Cường, chuẩn bị cho show diễn vào trung tuần tháng 11 tới đây.

Trang phục có màu sắc nổi bật, tươi trẻ là một trong những khía cạnh được NTK Đỗ Mạnh Cường khắc hoạ đậm nét trong BST sắp ra mắt. Thiết kế đầu tiên được anh hé lộ kết hợp giữa dáng váy ôm cổ điển, có phần dây áo to bản, cổ khoét rộng với chi tiết hoa 3D to bản.

Cách dựng phom 3D này là một trong những thế mạnh của NTK Đỗ Mạnh Cường. Qua nhiều BST, mỗi mùa anh lại tạo ra một đặc điểm nhận dạng riêng khi cùng sử dụng kỹ thuật này.

Hoa hậu H’Hen Niê, hoa hậu Ngọc Châu, á hậu – siêu mẫu Võ Hoàng Yến, á hậu Lệ Hằng, á hậu Kim Duyên và người đẹp Ngô Bảo Ngọc (top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022) khoác lên thiết kế này với những màu sắc khác biệt.

Trong đó, hoa hậu H’Hen Niê nổi bật khi diện sắc cam nóng bỏng, phối hoa tai to bản màu hồng neon. Hoa hậu Ngọc Châu diện trang phục, phối phụ kiện cùng tông hồng ngọt ngào.

Á hậu Võ Hoàng Yến phối giày cam với váy xanh và hoa tai hồng. Cùng sắc hồng phụ kiện, á hậu Lệ Hằng lại chọn màu vàng nổi bật tôn lên làn da trắng sáng.

Á hậu Kim Duyên kết hợp sắc tím với tông hồng neon của phụ kiện với với váy màu xanh thiên thanh. Người đẹp Ngô Bảo Ngọc khoe dáng trong thiết kế màu xanh sẫm. Các người đẹp được trang điểm tông lạnh, tóc chải thẳng, cột thấp giống nhau.

Ngoài ra, trong loạt ảnh , các người đẹp còn diện dáng váy ôm sát gợi cảm, trẻ trung kết hợp hoạ tiết màu hồng với nền đen.

Những gam màu nổi bật cũng là màu sắc chủ đạo dành cho trang phục của khách mời tham dự show diễn của thương hiệu SIXDO. Về việc phát triển xu hướng này, NTK họ Đỗ cho biết có hai lý do.

Đầu tiên, anh muốn “đổi gió” sau thời gian lăng xê những gam màu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Thứ hai, đây là điểm rơi phù hợp, bởi lẽ mùa lễ hội, năm mới là dịp những màu sắc nổi bật sẽ dễ dàng được đón nhận. Ngoài yếu tố thẩm mỹ, theo anh, việc đón đầu xu hướng nắm bắt cơ hội kinh tế cũng là điều quan trọng để thời trang vận hành tốt.

Show diễn của thương hiệu SIXDO diễn ra tối 12/11, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn SECC (Q.7, TPHCM). Show diễn dự kiến đón khoảng 3.000 khách mời. Trong đó, một phần là những ngôi sao, nghệ sĩ, người đẹp có ảnh hưởng với thương hiệu, còn lại phần lớn dành cho khách hàng.

Minh Nguyễn

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm, làm tóc: Quân Nguyễn, Pu Lê, Hàng Thanh Thiện, Bi Hà


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: