Hoa hậu H’Hen Niê rạng ngời ngày trở lại sàn diễn catwalk


Mới đây, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ với khán giả hình ảnh hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một chương trình giải trí. Đây cũng là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

“Truy tìm siêu bếp”: Tìm ra Masterchef Ngô Thanh Hòa, Châu Đăng Khoa xuất sắc giành chiến thắng

Otis lăn xả diễn xuất đến mức “bầm dập” trong Bằng Chứng Vô Hình

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê dành nhiều tâm huyết cho vai diễn điện ảnh đầu tiên trong phim hành động 578. Bên cạnh đó, cô đồng hành cùng các dự án, chiến dịch lớn của UNICEF, WHO. Vì vậy, sự xuất hiện của Hoa hậu H’Hen Niê trong phần trình diễn thời trang này được nhiều khán giả trông đợi. Trước đó, hình ảnh cô trong chiếc đầm vàng phong cách tropical đã tạo nhiều ấn tượng cho khán giả.

Trên sàn diễn thời trang trong chương trình, H’Hen Niê liên tục nhận được tràng vỗ tay từ khán giả và các khách mời. Trong thời gian giãn cách xã hội, H’Hen Niê về quê nhưng vẫn không quên giữ dáng bằng các bài tập siết cơ, giảm mỡ, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý từ vườn rau ở nhà. Do đó cô giữ được vóc sáng săn chắc, quyến rũ, từng sải bước thể hiện phong thái quyền lực, chắc nhịp dù tạm xa sàn diễn đã lâu.

Đây là dịp hiếm hoi Hoa hậu H’Hen Niê hội ngộ cùng các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng Thùy, Á hậu Mâu Thủy trong cùng một chương trình. Sự kết hợp của tứ hậu nhận khiến khán giả vô cùng thích thú. Sau chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê đã dành nhiều lời khen cho Hoa hậu Khánh Vân vì có sự lột xác sau nửa năm đăng quang, đồng thời gửi lời chúc Khánh Vân sẽ đạt thành tích tốt tại Miss Universe 2020.

Photo: Thiên An
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao D2 Styling Agency


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: