Hoa hậu H’Hen Niê tung bay áo dài, quảng bá du lịch TP.HCM


Hình ảnh H’Hen Niê mặc áo dài “đốn tim” khán giả bởi vẻ đẹp mặn mà duyên dáng.

Hoa hậu Khánh Vân sải bước catwalk sau gần nửa năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Hoa hậu H’Hen Niê rạng ngời ngày trở lại sàn diễn catwalk

Nhiều khán giả tinh ý nhận ra bộ áo dài này đã được Hoa hậu H’Hen Niê mặc cách đây một năm tại sự kiện ở Thái Lan. Lần đó cô giữ vai trò đại sứ quảng bá văn hóa ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tà áo dài Việt Nam tung bay nơi đất Thái đã gây ấn tượng mạnh cho khán giả, đặc biệt được mặc bởi Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018.

Sau một năm, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục diện lại bộ áo dài cho hoạt động quảng bá du lịch TPHCM. Tuy sức khỏe không tốt nhưng H’Hen Niê vẫn làm việc chuyên nghiệp, cô phối hợp ăn ý với nhiếp ảnh gia trong từng shoot ảnh. H’Hen Niê tiết lộ, những bức hình này không có trong kế hoạch quay của chương trình. Nhưng nhiếp ảnh gia Ngô Trần Hải An đã đề nghị lưu lại khoảnh khắc tuyệt đẹp của H’Hen Niê tại tòa nhà cao nhất Việt Nam. Anh và H’Hen Niê từng hợp tác với nhau trong các chuyến công tác về du lịch, vào đầu năm nay cả hai cùng thám hiểm hang Sơn Đoòng.

H’Hen Niê tâm sự, cô rất thích du lịch và muốn khám phá hết cảnh đẹp phong phú của Việt Nam. Mỗi khi đi công tác nước ngoài, cô đều tranh thủ giới thiệu với mọi người những nét đẹp về văn hóa, du lịch của Việt Nam. Đợt tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 cũng cho H’Hen Niê nhiều trải nghiệm mới, đi được nhiều nơi, biết được nhiều kiến thức mới.

Photo: Ngô Trần Hải An
Áo dài: Thuận Việt
Make Up: Hàng Thanh Thiện
Hair: Bi Hà
Stylist: Kiệt Cao


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: